Tư Vấn Trang Trí Nội Thất Nhà Hàng Đẹp

Tư Vấn Trang Trí Nội Thất Nhà Hàng Đẹp

Trong khi chất lượng thực phẩm  và dịch vụ  luôn là những yếu tố quan trọng nhất trong vận hành  của một nhà hàng thì một lí do   lớn khác khiến nhiều quý khách  quen ghé thăm một nhà hàng là do cách hay nhất  hưởng dụng  thức ăn .

Với bí kíp nhiều năm trong ngành Tư Vấn Trang Trí Nội Thất Nhà Hàng Đẹp Smart Decor chúng tôi  xin chia sẻ đến bạn đọc những  ý tưởng thiết kế cho không gian nhà hàng của chúng ta trở nên tốt lôi cuốn và sinh động hơn.

Một nhà hàng được trang trí hướng đến phong cách ẩm thực và tạo được bầu không khí có cách  dẫn đến  sự khác biệt trong việc xác định liệu một người khách hàng quen sẽ trở lại nhà hàng đó hay không.

Tư Vấn Trang Trí Nội Thất 

Bất kể ngân sách hoặc nhu cầu  thiết kế   của chúng ta làm thế nào thì việc Tư Vấn Trang Trí Nội Thất Nhà Hàng Đẹp của chúng mình nên  là một mối tập trung  trọng tâm.

 

1. Xây dựng một chủ đề cho việc Tư Vấn Trang Trí Nội Thất Nhà Hàng Đẹp của bạn dựa trên phong cách ẩm thực. Nếu phong cách ẩm thực của chúng mình là Mexico, bạn có khả năng  sẽ hướng đến các yếu tố  của thiết kế   Mexico, chẳng hạn như màu sắc ấm áp hài hòa, gỗ mộc và thiết kế gạch khảm. Phong cách nhà hàng của chúng ta cũng sẽ tạo nên hiệu ứng.

Ví dụ, nhà hàng của chúng ta có cơ hội  hướng đến ghế ngồi mang phong cách gia đình hoặc bàn mang phong cách thân mật, phụ thuộc  vào việc chúng ta muốn có một môi trường thông thường  hay một không gian tạo cảm xúc  ẩm thực tốt.

2. Sơn tường và các bức tường huyết mạch  để gia tăng  sự thú vị đối với các địa điểm tại  khác nhau của nhà hàng. Một lớp sơn cũng đủ tạo nên sự khác biệt trong việc mở rộng không gian một biện pháp  trực quan. Kết thích hợp  với các tinh túy  trang trí như cửa sổ, phong cách sàn và đèn, màu sơn mà chúng mình chọn có khả năng  tạo nên nền nhà móng cho Tư Vấn Trang Trí Nội Thất Nhà Hàng Đẹp của bạn.

Tư Vấn Trang Trí Nội Thất Nhà Hàng Đẹp

3. Trang bị nhà hàng của bạn với một vài nội thất sẽ duy trì biện pháp  cho nhà hàng cũng như phong cách. Chẳng hạn, nếu như nhà hàng của chúng mình là bình thường, gian hàng bằng chất liệu  vinyl và bàn gỗ là phù hợp  .

Nếu nhà hàng của bạn sang trọng hơn, hãy chọn bàn và ghế thích hợp    với phong cách. Bạn cũng có cơ hội  trải lên chúng khăn trải bàn để có thêm màu sắc cho không gian.

4. Sử dụng đèn chiếu sáng như một cách  để thiết lập bầu không khí của không gian. Cùng với ánh sáng trên không trong suốt, ánh sáng đối xứng trên mặt bàn, chân đèn treo tường và thậm chí cả lõi nến cũng có thể  là sự đồng ý   ánh sáng có thành công , dẫn đến  sự hình thành  trong không gian.

5. Hãy xem phong cách trang trí bàn như là một phần của thẩm mỹ Tư Vấn Trang Trí Nội Thất Nhà Hàng Đẹp  của bạn. Trên tất thảy , đó là một vài gì quý khách  sẽ tiếp xúc  nhiều nhất trong khi họ đang thưởng thức bữa ăn của họ. Có nhiều cách để tạo tinh hoa  cho mặt bàn, chẳng hạn như sơn, khăn trải bàn, tấm lót và kính phủ với thiết kế   khảm.

6. Dùng tranh nghệ thuật để tăng lên  điểm nhấn  cho các bức tường. Một lựa chọn  là hướng đến các hình ảnh có tính gợi nhớ tới phong cách ẩm thực. Chẳng hạn, một nhà hàng Ý có cơ hội  nhấn mạnh quang cảnh của một vài chiếc thuyền đáy bằng định cư Venice hoặc nghệ thuật La Mã nổi tiếng.Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhà

==================================================

CÔNG TY TNHH SMART DECOR

Trụ sở :19 Bạch Đằng, P. 2, Q Tân Bình, HCM
Miền Bắc : P. 402, 142 Lê Duẩn, Q. Đống Đa,HN
Xưởng SX: Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh . TPHCM
Điện Thoại:  02836368333
Email : sdecorvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *