Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Bếp Nướng Không Khói

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Bếp Nướng Không Khói

Với mỗi thời đại thì xu hướng lại có sự biến đổi không ngừng để hòa nhập và xen lẩn vào đó. Việc kinh doanh nhà hàng cũng vậy, nhiều người đến nhà hàng không những tận hưởng những món ăn quê hương đầm ấm, hay những món tây đẹp mắt đầy hấp dẫn mà họ còn muốn được cảm nhận không gian thoải mái, các món ăn tươi ngon hợp vệ sinh và có lợi cho sức khỏe như bếp lẩu nướng không khói 

 

CÔNG TY Smart Decor VIỆT NAM với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng. Chúng tôi đưa ra giải pháp đáp ững đầy đủ mọi tiêu chí trên mà đang được rất nhiều đầu tư kinh doanh nhà hàng đang rất ưa chuộng hiện nay.

Dó chính là sản phẩm thiết bị bếp nướng không khói bao gồm: bếp nướng không khói, bếp lẩu nướng không khói bếp nướng than hoa không khói, thiết kế quán lẫu nướng không khói … với xuất xứ nguồn gốc được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Bếp nướng không khói hiện nay đang là phong trào và được đa số nhà hàng chọn là thiết bị tối ưu nhất.Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

Và quy trình hoàn thiện nhà hàng bếp lẩu nướng không khói gói gọn như sau:
1. Tiếp nhận ý tưởng của Khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng.
2. Phác thảo bản vẽ hiện trạng, layout bố trí mặt bằng nhà hàng.
3. Lên phối cảnh không gian 3 chiều – 3D nhà hàng. Thiết lập bản vẽ chi tiết.
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công nhà hàng, lập dự toán, hồ sơ thi công hoàn chỉnh.
5. Thi công nội thất, giám sát thi công nhà hàng.
6. Hoàn tất bản vẽ thiết kế, bàn giao bộ hồ sơ thiết kế nội thất nhà hàng hoàn chỉnh. Hoàn thiện, nghiệm thu và chuyển giao bảo hành nhà hàng.

Chia sẽ kinh nghiệm sử dụng bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng

Về tổng thể nên sử dụng hệ thống khung sắt và mái bạc( Nhằm tiết kiệm kinh phí và không gian thông thoáng nhất là khi kéo mái bạt)

+ Bàn ghế. Nên sử dụng gổ thông xử lý nhẹ để khi nướng gỗ thông sẻ tỏa ra mùi thơm và ít co ngót khi bị gia nhiệt.Và kinh phí đầu tư gỗ thông là khá tiết kiệm.

+ Về hệ thống hút khói bếp lẩu nướng không khói: Quý khách hàng nên sử dụng hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc vì tính chất ổn định chất lượng của sản phẩm.. Tránh hàng trôi nổi trên thị trường không rỏ nguồn gốc xuất xứ. Vì khi đi vào hoạt động hệ thống gặp trục trặc rất khó sử lý. Và ảnh hưởng lớn vấn đề kinh doanh của chủ đầu tư rất lớn.

 

tư vấn bếp nướng không khói

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

==================================================

CÔNG TY TNHH SMART DECOR

Trụ sở :19 Bạch Đằng, P. 2, Q Tân Bình, HCM
Miền Bắc : P. 402, 142 Lê Duẩn, Q. Đống Đa,HN
Xưởng SX: Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh . TPHCM
Điện Thoại:  02836368333
Email : sdecorvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *