Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Hút Khói Hàn Quốc

 Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Hút Khói Hàn Quốc

Thời gian gần đây phong cách Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Hút Khói Hàn Quốc kiểu hút khói tại bàn mang phong cách và ẩm thực Hàn Quốc được nở rộ rộng lớn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và đang lan rộng ra khắp các tỉnh thành lân cận.

Để bắt nhịp với xu thế  thì đội ngủ Smart Decor VIỆT NAM nghiên cứu, tìm hiểu và đạt hiều thành công lớn khi hoàn thành nhiều dự án thiết kế và Thi Công Nhà Hàng Hút Khói Hàn Quốc

Thông thường các nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc thường chọn tông màu vàng nhạt hay tông màu sáng.. chất liệu phong phú thường kết hợp chất liệu gỗ, nhưng có tính thẩm mỹ khá cao..Một phong cách luôn xen lẫn giữa cổ điển và hiện đại tạo một không gian ấm cúng, gần gủi khi ghé thăm. Tìm hiểu nhà hàng sử dụng bếp nướng không khói Hàn Quốc?

Các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc có giấy kiểm định chất lượng, bảo hành bảo trì theo chính sách của công ty.

Quá trình Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Hút Khói Hàn Quốc
• Khảo sát chi tiết dự án và hiện trạng thực tế .
• Tư vấn , thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D 3D, hệ thống đường ống hút khói và đường điện ,đường gas….
• Báo giá trọn gói cho dự án .
• Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.
• Nghiệm thu công trình , nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.
• Bảo hành, bảo trì hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất .

HÌNH ẢNH DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG HÀN QUỐC

 

 

One thought on “Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Hút Khói Hàn Quốc

  1. Pingback: Chụp Hút Mùi Công Nghiệp - 02836368333 - giakimdecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *