Thiết kế thi công hệ thống bếp nướng không khói

 

Thiết kế thi công hệ thống bếp nướng không khói:

Công ty TNHH SMART DECOR VIỆT NAM -Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công bếp nướng than hoa không khói tại bàn cho nhà hàng và cung cấp thiết bị bếp nướng than hoa

Nhà hàng hút khói tại bàn BBQ , đang là mô hình hot nhất và ăn khách nhất hiện nay tại TPHCM và các tỉnh lân cận .

Với bề dày kinh nghiệm thi công hệ thống hút khói tại các nhà hàng BBQ trên cả nước . Chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế từ ban đầu , để mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa , và tiết kiệm về chi phí trong quá trình set up nhà hàng .

Tất cả hình ảnh và thông tin cung cấp để khách hàng cân nhắc , đều là hình ảnh thi công thực tế . Không copy sao chép từ các đơn vị khác .

Nhập khẩu trực tiếp . TƯ vấn thiết kế , lên bản vẻ , từ bố trí đến 3d , sản xuất bàn ghế tại xưởng không qua trung gian

Uy tín , chuyên nghiệp , tận tâm là tiêu chí làm việc của Smart Decor

1. HỆ THỐNG HÚT NỔI ( HÚT ỐNG TREO TRẦN )
Hệ thống hút treo trần : Bếp nướng được đặt gọn gàng dưới bàn  : nướng than , gas , hoặc điện .
Kết hợp với cây ống treo dài hút khói tại bàn .
Mẫu ống treo hút khói tại bàn . Có nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau , để khách hàng lựa chọn .
Ống màu cafe , màu trắng , ống inox , inox mạ đồng , ống có chao đèn led , và ống có chụp đèn kiểu thái , ống inox ruột gà màu trắng ,ống inox ruột gà màu đồng v.v….
Hầu hết các mẫu ống xài bằng cáp , hoặc bi trượt. Trong quá trình hút khói , có thể di chuyển ống lên xuống dễ dàng (kéo xuống bàn và thu lên trên)

Đường ống dẫn khói đi trên trần , bằng cách kết nối gia cố bằng khung sắt . Trục dẫn khói bằng tolet kẽm được thiết kế đều áp đến từng miệng hút khói . Mịệng hút khói bằng cây ống tại bàn (nhiều mẫu mã màu ống khác nhau) chiều dài ống có thể thu gọn lại , hoặc kéo đến từng bàn hút khói .

Quy trình lắp đặt  

1. Sau khi kỹ thuật lên bản vẻ bố trí , sẽ lắp đặt trục chính treo trần ( ống chính dẫn khói bằng tole kẽm phi từ 250 đến 300 , 350 tùy mặt bằng , quy cách , kỹ thuật …. )
2 . Kết hợp cùng các nhánh  tole kẽm phụ nhỏ hơn , đến các bàn hút bằng co nối , co lơi … và vật tư phụ . ( toàn bộ hệ thống hút tole kẽm ống chính và phụ , được treo trên khung sắt gia cố, để đảm bảo độ chắc chắn )
3. Đến từng bàn được định vị chính xác . Kỹ thuật sẽ treo ống hút tại bàn ( mẫu khách hàng đã chọn và thống nhất Ống màu cafe , màu trắng , ống inox , inox mạ đồng , ống có chao đèn led , và ống có chụp đèn kiểu thái , ống inox ruột gà màu trắng ,ống inox ruột gà màu đồng v.v…. )
Để đảm báo trong quá trình vận hành hệ thống . Quy cách kỹ thuật và lắp đặt , độ hút giữa các bàn sẽ bằng nhau . Tránh tình trạng hút mạnh và yếu giữa các bàn . Kỹ thuật sẽ bố trí các cột áp hút khói đều nhau . Lắp đặt quạt hút đúng công suất kỹ thuật , không để tình trạng , cả hệ thống hút yếu , hoặc quạt hút dư công suất quá mạnh tình trạng nén và gây ra tiếng ồn sẽ xảy ra

Hút khói tại bàn: đang là mô hình hot nhất trong 5 năm trở lại đây . Với kinh nghiệm thi công trên dưới 80 nhà hàng hút khói trên toàn quôc . SDECOR hân hạnh giới thiệu đến quý khách sơ lược về mô hình set up thi công nhà hàng nướng không khói .

Giá cạnh tranh nhất thị trường : Từ 5tr2 đến 6.5tr Bộ bếp hút khói .

Bao gốm tất cả từ bếp hút , linh phụ kiện đi kèm , và quạt hút tổng . Thời gian lắp đặt nhanh nhất , tránh ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà hàng .

2. HỆ THỐNG HÚT ÂM  (HÚT KHÓI ĐI ÂM SÀN)

Đường ống đi âm dưới sàn nhà, kết nối đến bếp nướng than, hoặc gas. Hệ thống vận hành nhằm đảm bảo hút khói triệt để, nhằm tạo không gian ẩm thực nướng thoải mái nhất cho nhà hàng nướng.

======================

4 thoughts on “Thiết kế thi công hệ thống bếp nướng không khói

  1. Pingback: ÓNG HÚT KHÓI TẠI BÀN - SMART DECOR CHUYÊN THI CÔNG NHÀ HÀNG - CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP NƯỚNG HÀNG ĐẦU TPHCM

  2. Pingback: ỐNG HÚT KHÓI TẠI BÀN - Diễn Đàn Rao Vặt Đăng Tin Mua Bán Miễn Phí Chất Lượng Nhất Hiện Nay

  3. Pingback:  ỐNG HÚT KHÓI TẠI BÀN☑☑☑☑ tiện dụng cho mọi gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *