Thi công nhà hàng King SUmo BBQ Bình Tân

Nhà hàng được thi công và cải tạo từ nhà hàng Hải Sản .

Smart decor hân hạnh tư vấn và thiết kế bản vẻ thi công nhà hàng. Với 30 bàn hút khói dương ( ống treo màu cafe )

Nhà hàng sẽ khai trương vào giữa tháng 6

Địa chỉ : 118 Vành Đai Trong , Phường Bình Trị Đông B , Quận Bình Tân , TPHCM

Hình ảnh và tư liệu Smart Decor giới thiệu đến quý khách hàng , tất cả đều là 100% năng lực thực tế mà công ty chúng tôi đã thi công . Tuyệt đối không copy sao chép của bất cứ đơn vị nào khác. Năng lực thật , công trình va địa điểm thi công thật . Để quý khách có ý đinh đầu tư nhà hàng tiện đến tận nơi tham khảo và yên tâm hợp tác đầu tư.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhàKhông có mô tả ảnh.

XEM THÊM TẤT CẢ CÔNG TRÌNH TẠI ĐÂY 

 

Smart Decor Với đội ngủ thợ thi công hơn 9 năm kinh nghiệm . Từ năm 2010 chúng tôi là đơn vị thi công tiên phong cho chuỗi nhà hàng Đệ Nhất sườn Nướng của MR Sam . Ngày mà mô hình Lẫu nướng không khói Nhật Hàn mới chớm nở  hoạt động tại Việt Nam . 

Nhập khẩu trực tiếp Trang thiết bi bếp nướng , ống hút khói 

Trực tiếp thợ thi công . 

Trực tiếp sản xuất bàn ghế Chuyên model bàn lẫu nướng tại xưởng . 

Smart Decor Trưc tiếp thi công sản xuất Không qua trung gian . Nên quý khách hàng có thể tuyệt đối tin tưởng và hợp tác về tiến độ , giá thành hợp lý cạnh tranh , dịch vụ triển khai ký kết và khâu bảo hành tận tâm . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *