Thi công hệ thống hút khói bếp lẫu nướng không khói nhà hàng Hàn Quốc

Thi công hệ thống hút khói bếp lẫu nướng không khói nhà hàng Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đảm nhận thi công hệ thống hút khói tại bàn , cũng như cung cấp bếp lẫu nướng không khói . Smart Decor Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng lẫu nướng không khói chuyên nghiệp và uy tín trong 12 năm , từ năm 2010 đến nay . Smart Decor đã thiết kế và thi công trên 300 nhà hàng và cung cấp thiết bị bếp lẫu nướng không khói cho thị trường trên cả nước .

Tiêu biểu  : 

1/ Hệ Thống Chuỗi Nhà Hàng Quá Đã BBQ của Nghệ Sỉ Kim tử Long  

2/ Hệ Thống Chuỗi Nhà Hàng Bò Tơ Nhân Phát có 9 CN tại TPHCM 

3/ Hệ Thống Chuỗi Nhà Hàng Mira CenTral Park của tổng Cty Xăng dầu Thành Lễ 

4/  Hệ Thống Chuỗi Nhà Hàng 217 BBQ 

5/ Và rất nhiều nhà hàng khác :từ Phú Quốc trãi dài đến Nha Trang 

Bên cạnh từng có  có kinh nghiệm thực tế thi công tại các tòa nhà TRung Tâm TM cùng các thương hiệu F&B nổi tiếng như  VinCom BBQ Thái Tầng 4 . SG center và Larmart park 5 . 

Từ những nhà hàng sân vườn , đến các chuỗi cao cấp Smart Decor đã vinh hạnh đc hợp tác . Nên Quý khách hàng đừng ngân ngại để được tư vấn miển phí . Và tạo nên những không gian thực sự ưng ý . 

Thiết kế thi công nhà hàng lẫu nướng :

Đội ngủ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm , nắm bắt ý tưởng khách hàng , triển khai mặt bằng bố trí các khu chức năng , để khai thác hết công năng khi sử dụng mặt bằng kinh doanh . Tính thẩm mỹ , xu hướng và bố cục , phong cách nhà hàng . Sẽ được đội ngủ thiết kế nội thất nhà hàng tư vấn triển khai.

Smart Decor sẽ cùng khách hàng chung tay cả thành công của nhà hàng .

 

 

 .

Smart  Decor vơi phương châm , chung tay Chủ Đầu tư , xây dựng nên 1 thương hiệu vững mạnh , và phát triển nhiều chuỗi quán nướng , nhà hàng nướng . Nên phần hổ trợ lâu dài , và uy tín trong nghề luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu . Để hợp tác trong nhiều dự án sắp tới .

Smart Decor Với đội ngủ thợ thi công hơn 9 năm kinh nghiệm . Từ năm 2010 chúng tôi là đơn vị thi công tiên phong cho chuỗi nhà hàng Đệ Nhất sườn Nướng của MR Sam . Ngày mà mô hình Lẫu nướng không khói Nhật Hàn mới chớm nở  hoạt động tại Việt Nam . 

Nhập khẩu trực tiếp Trang thiết bi bếp nướng , ống hút khói 

Trực tiếp thợ thi công . Thi công hệ thống hút khói bếp lẫu nướng

Trực tiếp sản xuất bàn ghế Chuyên model bàn lẫu nướng tại xưởng . 

Smart Decor Trưc tiếp thi công sản xuất Không qua trung gian . Nên quý khách hàng có thể tuyệt đối tin tưởng và hợp tác về tiến độ , giá thành hợp lý cạnh tranh , dịch vụ triển khai ký kết và khâu bảo hành tận tâm . 

One thought on “Thi công hệ thống hút khói bếp lẫu nướng không khói nhà hàng Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *