Thi công hệ thống hút dương ( hút treo trần )

Với những nhà hàng thi công bếp nướng không khói hiện nay , thì mô hình hút khói dương hút treo trần không còn xa lạ gì với Chủ Đầu Tư .

Với kinh nghiệm gần 10 năm thi công setup nhà hàng lẫu nướng Nhật Hàn . Và là một trong những đơn vị đi tiên phong thi công lĩnh vực này vào đầu năm 2009 đến nay .

Chúng tôi đã thi công rất nhiều nhà hàng hút khói dương , điển hình là chuỗi 4  nhà hàng Đệ Nhất sườn nướng của MR SAM ở các quận 7 , quận 1 , quận 3 …

 

Trong những năm trở lại đây rất nhiều nhà hàng lẫu nướng không khói hút dương tiếp theo được chúng tôi thi công và làm nên những thành công và phát triển trong ngành ẩm thực nướng toàn quốc .

Chúng tôi Smart Decor đã thi công trải dài trên toàn quốc . Từ Cà Mau ra đến Bắc Giang…

Nên với những hệ thống hút dương hay hút âm sàn , đều đã khá quen thuộc .

Trên từng mặt bằng thiết kế mô hình nào cho phù hợp với không gian và thị hiếu tại nơi đó là đều quan trọng nhất

Khi nào nên thi công hệ thống hút dương , hút treo trần : 

Hệ thống ống treo hút dương tại bàn được lắp đặt với điều kiện cho phép , là trần nhà không quá thấp  chiều cao tối thiểu phải được 3m , làm nên không gian thoáng nhất .

Hoặc hệ thống hút treo có thể thi công tại các mặt bằng sân vườn thoáng , theo phong cách bạc kéo và mái che .

Thiết kế để phù hợp với mặt bằng và đẩy mạnh vẻ đẹp không gian nhà hàng . Khai thác hết tất cả các khu chức năng trong mặt bằng . Tận dụng tối đa các vẻ đẹp bao quanh . Luôn là điều chúng tôi chú tâm nhất .

Hệ thống dàn ống treo cũng đạt hiệu quả nhằm trang trí và show mô hình ra để thực khách có thể chú ý hơn . Nhằm tạo hiệu ứng PR ban đầu .

 

Mô hình hút khói dương hiện nay đa quá quen thuộc trong ngành thi công nhà hàng nướng không khói .

Nhưng quý khách đừng lo vì sợ mô hình sẽ bị nhàm chán . Vì sao ?.

Hiện nay phần thiết kế và thi công hệ thống hút treo vẫn đươc vận dụng tối đa ở các nhà hàng nướng . Do phần xử lí khói tại bàn được khách hàng ưa chuộng . Còn tuyệt vời gì hơn , khi bạn thưởng thức những món nướng tại nhà hàng . Mà không bám khói bám bụi đúng không nào .

Hệ thống hút khói và thiết kế mô hình hút dương được chúng tôi cập nhật và nâng tầm theo xu hướng hiện đại . Với rất nhiều mẫu mã đa dạng , phù hợp không gian. Tránh cảm giác nhàm chán .

Hình ảnh tham khảo mẫu thi công mới nhất

 

 

 

One thought on “Thi công hệ thống hút dương ( hút treo trần )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *