Sử Dụng Bàn Ghế Nào Phù Hợp Cho Văn Phòng

Sử Dụng Bàn Ghế Nào Phù Hợp Cho Văn Phòng

Khi Sử Dụng Bàn Ghế Nào Phù Hợp Cho Văn Phòng các nhà thiết kế luôn tìm kiếm những đơn vị sản xuất uy tín hay đối vwois một số công ty lớn họ tường có xưởng sản xuất riêng biệt. Tuy nhiên đôi khi phải hiểu ràng việc sử dụng bàn ghế nào phù hợp cho văn phòng điều đó không phải là dễ.

Bàn và ghế là 2 thành phần không thể thiếu cho bất kỳ văn phòng nào, nhưng chỉ có thôi vẫn chưa đủ, chúng ta cần phải biết phối hợp, sắp xếp chúng sao cho hợp lý để có một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau để có một văn phòng ưng ý nhất! Smart Decor

1, Lựa chọn đồ nội thất đồng bộ

Hãy Sử Dụng Bàn Ghế Nào Phù Hợp Cho Văn Phòng nhất định cho các nhân viên của mình, cầu kì hơn là cho mỗi phòng ban của công ty, sự đồng bộ không những giúp phân biệt dễ dàng mỗi team mà còn tạo nên tính chuyên nghiệp trong khâu thiết kế nội thất.

Sử Dụng Bàn Ghế Nào Phù Hợp Cho Văn Phòng

 2, Cần phân biệt rõ chức vụ qua đồ nội thất

Trong một tổ chức, luôn có cấp trên và cấp dưới, chính vì thế bàn ghế làm việc dành cho các cấp cũng phải có sự khác nhau. Đối với nhân viên, có thể lựa chọn bàn ghế thông thường, nhưng đối với trưởng phòng, chúng cần cao cấp hơn 1 chút, hơn nữa là phó giám đốc, giám đốc lại càng phải sang trọng.

Đừng nghĩ rằng điều này không quan trọng, rằng công ty muốn tất cả đều bình đẳng, vì theo khách quan, những vị khách sẽ đánh giá đó là sự thiếu chuyên nghiệp, và chẳng ai muốn hợp tác với một công ty như thế phải không nào?

Thiết kế văn phòng khu làm việc

3, Tối ưu hóa diện tích văn phòng

Văn phòng rộng rãi không cần phải bận tâm về việc này, nhưng đối với những văn phòng có diện tích hạn chế thì sao? Không thể nhồi nhét đồ nội thất với con người một cách chật chội được.

Thay vì sử dụng nhiều chiếc bàn riêng lẻ, hãy lựa chọn Sử Dụng Bàn Ghế Nào Phù Hợp Cho Văn Phòng những module bàn làm việc được ghép với nhau bằng những tấm vách ngăn văn phòng tiện lợi, tùy theo nhân sự mỗi phòng mà ta có thể chọn module 4 người, 6 người hay 8 người… Ghế cũng nên chọn những loại có kích thước vừa đủ, không chiếm quá nhiều diện tích phòng mà vẫn đảm bảo thoải mái cho người sử dụng.

Sử Dụng Bàn Ghế Nào Phù Hợp Cho Văn Phòng

 4, Phối hợp màu sắc một cách tinh tế

Sử Dụng Bàn Ghế Nào Phù Hợp Cho Văn Phòng đã được đồng bộ, nhưng còn yếu tố màu sắc thì sao ? Nếu bạn ưa sự đơn giản, hãy lựa chọn 1, 2 màu chủ đạo cho cả văn phòng, từ đó sắp xếp bàn ghế sao cho phù hợp. Cầu kì hơn, nếu muốn sử dụng nhiều hơn 2 màu để tạo sự tươi mới thì việc phân bổ màu sắc nội thất khắp văn phòng cũng là một ý kiến không tồi, tuy nhiên cần tránh làm không gian trở nên rối mắt, mất thẩm mỹ.

Click Here > > Thiết kế văn phòng đẹp chuyên nghiệp Gia Nguyễn IDC.

==================================================

CÔNG TY TNHH SMART DECOR

Trụ sở :19 Bạch Đằng, P. 2, Q Tân Bình, HCM
Miền Bắc : P. 402, 142 Lê Duẩn, Q. Đống Đa,HN
Xưởng SX: Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh . TPHCM
Điện Thoại:  02836368333
Email : sdecorvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *