Lắp Đặt Hút Khói Công Nghiệp

Lắp Đặt Hút Khói Công Nghiệp

Lắp đặt hút khói công nghiệp .-Với thế mạnh trong lĩnh vực cung cấp  rong suốt những năm vừa qua,Smart Decor VIỆT NAM  tự hào mang dến với quý khách hàng gần xa dịch vụ hút khói công nghiệp, vệ sinh ống khoi công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn,, trường học, khu công nghiệp…trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.

Lắp Đặt Hút Khói Công Nghiệp  là dịch vụ hút khói, khử mùi cho nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng,  khách sạn, bếp trường học, bệnh viện, nhà máy, khu chế xuất…bởi các thiết bị hút khói chuyên nghiệp được đầu tư nhiều nhiều vật tư trang thiết bị bởi 1 quy trình xử lý hoạt động an toàn và đầy hiệu quả.

SMART DECOR VIỆT NAM là đơn vị chuyên : ” Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Bảo Trì “ Lắp Đặt Hút Khói Công Nghiệp ống thông gió nhà xưởng xí nghiệp và các trang thiết bị nhà bếp công nghiệp dành cho nhà hàng – khách sạn – nhà máy – trường học – bệnh viện … như : máy chế biến thực phẩm, thuỷ sản, giặt, sấy, ủi, kho lạnh, bàn ghế , chậu rửa inox …. đặc biệt là bếp công nghiệp ( Bếp Âu, bếp Á, Tủ hấp cơm, Chảo chiên hấp nướng ….).

Lắp Đặt Hút Khói Công Nghiệp

Trong khu bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn… thì hệ thống hút khói vô cùng quan trọng.
Đến với công ty SMART DECOR VIỆT NAM, quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế, lắp đặt toàn bộ hệ thống Lắp Đặt Hút Khói Công Nghiệp

Vật tư phụ thi công

 

hut-khoi-bep-nha-hang-thi-cong

Các bước thực hiện 

– Khảo sát chi tiết công trình dự án thực tế.Lắp Đặt Hút Khói Công Nghiệp
– Tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D hệ thống đi âm của đường ống hút khói, đường gas và đường điện.
– Báo giá trọn gói thiết bị cho dự án.
– Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.

Lắp Đặt Hút Khói Công Nghiệp

– Nghiệm thu công trình Nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.
– Bảo hành, bảo trì Hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất

Quy trình lắp đặt hoàn thiện

hut-khoi-bep-nha-hang-thi-cong

Quá trình nấu sản sinh dầu mỡ, các loại khói bếp, hơi dầu và mùi. Khoảng kích thước hạt từ  50 microns xuống nhỏ đến cỡ 0.1 micron . Dầu mỡ kích thước 4 – 10 microns là tương đối nhẹ và có thể hút vào máng chụp khi bật quạt hút. Dầu mỡ cỡ hạt như vậy bám trên các tấm lọc chặn, bên trong chụp hút và trên đường ống khói và có nguy cơ cháy nổ.

Lọc giai đoạn 1

– Lọc Chặn Dầu loại trừ đến 99% dầu (từ 4 đến 10 microns).Giữ cho phần bên trong của máng hút sạch, đường ống dẫn khói xả sạch và giảm vệ sinh ống và nguy cơ hỏa hoạn

Bước 2 
Lắp Đặt Hút Khói Công Nghiệp  Các loại khói nấu bếp và hơi dầu (nhỏ cỡ 0. 1 micron) có khối lượng nhẹ và thường hút rakhỏi đường ống. Với Lọc Tĩnh Điện RydAiR, có hiệu suất đến 95% (ASHRAE STD 52.1 & NIOSH 5026 Oil Mist Test) các hạt ô nhiễm nhỏ này được loại bỏ, kết quả là hệ thống hút khói bếp sạch & mùi giảm đáng kể.

Bước 3  
Mùi được giảm triệt để hơn nữa sử dụng than hoạt tính hay bộ phát UVC-Ozone. Không khí sạch được thải ra ngoài

Các vấn đề cần lưu ý

 1. Về vật liệu thi công

◦ Làm bằng inox (304, 430. 201,316 ) hoặc bằng tôn mạ kẽm

◦ Có phim lọc và cóc hứng mỡ inox
◦ Có hệ thống gân chịu lực
◦ Kích thước : tuỳ theo vào bếp thực tế
2.Thông số kỹ thuật 

◦ Làm bằng sắt sơn tĩnh điện

◦ Công suất hút : m3/h ( theo mặt bằng )
◦ Điện năng : 380v/3p/50hz
Tấc Cả Linh kiện của Hàn Quốc hoặt Taiwan, lắp ráp tại Việt nam.

Máng hút có Lọc Chặn Dầu, lắp phía trên bếp nướng và chiên

Các thành phần trong hệ thống Lọc Chặn Dầu:
– Thanh gá trên và dưới: giúp giữ các tấm Lọc Chặn Dầu. Các gá này bắt cố đinh vào máng hút
– Tấm Lọc Chặn Dầu: có bề rộng 500 mm, bề cao thay đổi tùy theo kích thước máng hút. Các tấm đặt sát nhau, số lượng tùy vào chiều dài máng hút và thay định kỳ sau khi đã bão hòa dầu.
– Chặn bên: giúp hệ thống kín, ngăn dầu không đi vào khoảng trống hai bên (tùy chọn)
– Tấm chặn lửa: nếu tấm Lọc Chặn Dầu quá gần mặt nấu (tùy chọn)
– Cốc đựng dầu rỉ: dùng khi máng hút dài, lắp vào chỗ tiếp giáp 2 thanh gá dưới (tùy chọn).

Ngoài những qui cách thông dụng Lắp Đặt Hút Khói Công Nghiệp SMAT DECOR VIỆT NAM còn nhận sản xuất theo qui cách khách hàng yêu cầu, đảm bảo chất lượng giá cả cạnh tranh. Rất mong được hợp tác với quí khách hàng gần xa. Nếu qúy khách có nhu cầu thông tin về sản phẩm xin hãy liên hệ vơi chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ báo giá và sản phẩm mẫu cho quí khách. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ quí khách vơi tiêu chí chất lượng hàng đầu giá cả cạnh tranh .
Vui lòng liên hệ để có sự phục vụ tốt nhất:

SMART DECOR VIỆT NAM xin gởi đến quý khách hình ảnh dự án đã hoàn thiện thi công lắp đặt hút khói công nghiệp, nhà hàng…

 

hut-khoi-cong-nghiep

 

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật nhiệt tình chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thông hút khói nhà bếp công nghiệp, cũng như hệ thống hút khử mùi công nghiệp cho nhà bếp,   SMART DECOR VIỆT NAM hi vọng có thể đem lại sự hài lòng cho quý vị.

==================================================

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *