Khi nào nên thi công hệ thống hút âm – hút dưới

Quý khách hàng đang phân vân không biết khi nào nên thi công hệ thống bếp nướng không khói hút âm sàn ?

Smart decor sẽ cùng quý khách giải đáp thắc mắc đó bằng kinh nghiệm gần 10 năm thi công setup nhà hàng nướng không khói của chúng tôi

Hệ thống hút âm : đa phần đươc sử dụng trong các mặt bằng nhà hàng có không gian kính , phòng Vip , hoặc toà nhà .

Cũng đôi khi trần nhà thi công quá thấp , không cho phép thi công ống hút treo trần , thì lựa chọn hút âm sẽ là giải pháp tốt nhất .

Hệ thống hút âm sàn , được thiết kế nhằm mục đích che lắp đường ống dẫn khói . Nên phương án thiết kế và thi công đưa ra phải đẩy mạnh được sự sang trọng và không gian hiện đại nhất cho nhà hàng của mình .

Thiết bị bếp nướng hút âm :

Bếp nướng vận hành có thể dùng than , gas hoặc điện . Tuy nhiên bếp nướng than đang được sử dụng nhiều nhất . do đặc tính nướng truỳền thống bằng than của người Việt . và giá thành lại tiết kiệm hơn , so với lắp bếp nướng gas và điện .

Những trung tâm thương mại và toà nhà hiện giờ cũng đã lắp hệ thống nướng bằng gas và điện rất nhiều .

Thi công hệ thống hút âm hay hút khói treo trần , không phải do giá thành hay vận hành xử lí khói có hơn nhau hay không . Mà phải xem mô hình hút khói nào phù hợp nhất cho nhà hàng của Chủ đầu tư .

Có đôi khi trong cả một nhà hàng . Smart decor có thể thiết kế cả hai mô hình hút khói . Nhằm khai thác hết đặc tính đa dạng và phong phú không gian nhà hàng hơn .

Quý khách hàng không phải lo lắng khi giá thành sẽ được Smart Decor cân đối giá tốt nhất . Chung tay cùng khách hàng tạo nên nhiều nhà hàng đẹp nhất và phát triển

  

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *