Hút Khói Nhà Hàng Hàn Quốc

Hút Khói Nhà Hàng Hàn Quốc

Hút khói nhà hàng hàn quốc là mô hình hiện đang hot nhất thị trường ẩm thực hiện nay . 
 
Do tính năng nổi trội mà mô hình mang lại như : Nướng hút khói tại bàn , nướng tự xử lý khói tại bàn … Mô hình Hút khói nhà hàng hàn quốc thi công theo 2 cách khác nhau . 
Mô hình được công ty Smart Decor thi công vào đầu năm 2009 , là nhà hàng Đệ nhất sườn nướng , do Mr Sam đầu tư . Cũng là người đầu tiên mang phong trào nướng không khói này về với Việt Nam . 
Một chuỗi 5 nhà hàng nướng hút khói, Hút khói nhà hàng hàn quốc tại bàn đã thanh công vang dội . Đánh dấu bước ngoặc mới trong nền ẩm thực Việt . Và cũng rất tiện dụng trong kinh doanh , khi những thực khách đến thưởng thức món nướng . Lại ung dung không sợ khói , không sợ bụi , không sợ mùi thức ăn bám vào người . 
 
Hãy kể đến tính năng hàng đầu . Khi thi công một nhà hàng nướng trong phòng VIP và sử dụng hệ thống lạnh . Thì câu hỏi đặt ra là nếu không có  mô hình hút khói nhà hàng hàn quốc . Thì lương khói ra không gian của chúng ta rất nhiều . Nhiều đến nổi không thể nào thưởng thức món ăn được phải không nào ?
 
Vây lượng khói được hút đi sẽ là bao nhiêu , có tuyệt đối không, hệ thống thi công hút có yếu không . Phòng lạnh thì nếu có khói ít có sao không, hay sân vườn gió làm ảnh hưởng đến hệ thống hút không ? 

Hút Khói Nhà Hàng Hàn Quốc

Rất nhiều câu hỏi Smart Decor đã được khách hàng đăt ra trong 9 năm thi công nhà hàng hút khói nhà hàng hàn quốc này . 

Với không gian phòng kính VIP thuận tiện làm mô hình hút khói âm sàn ( hút âm ) hơn . Vì Hút khói nhà hàng hàn quốc Bếp nướng được đặt gọn gàng , đượng ống đươc đi âm . Tạo cảm giác sang trọng và không vướng .

Lương khói hút đi gần như 95% , Phòng được cấp thêm gió tươi , và gắn quạt hút nhỏ tránh ngộp . Mang lại không gian thưởng thức ảm thực sang trọng , thoải mái nhất cho quý khách .

Với hệ thống nhà hàng sân vườn , bạc kéo , phối cảnh mặt tiền rộng , Smart Decor ưu tiên sử dụng hệ thống hút treo trần . Vừa đáp ứng lại thị hiếu khách hàng , làm trang trí quán . và khuếch trương hết hệ thống kinh doanh nhà hàng .

Hệ thống ống treo tại bàn thì tuỳ vào không gian , và ý tuỏng thiết kế khác nhau . Chúng ta sẽ sử dụng những gam màu , và mẫu ống khác nhau . Để làm nên phong cách riêng cho nhà hàng của mình .Image result for bbq tân sÆ¡n nhất

 
Tất nhiên ngoài nướng than hoa ra . Thì Hút khói nhà hàng hàn quốc chúng ta có thể thi công hệ thống bằng bếp gas và điện . Đều có thể thiết kế thi công hệ thống âm sàn hoặc hút nổi bình thưởng. Chi phí dùng hệ thống hút khói nướng gas và điện sẽ cao hơn than một chút . 
 
Hệ thống nướng than và hút khói dùng trong mô hình hút khói nhà hàng hàn quốc thì giá thành lại rễ hơn , hút khói nướng gas và điên . Thức ăn lại nhanh hơn , Thi công lắp đặt cũng nhanh hơn . CHính vì điều đó , nên trên toàn quốc hiện nay 80% đều thi công hệ thống hút khói nướng than hoa tại bàn 
 
Về quy trình thi công hút khói nhà hàng hàn quốc: 
 
Smart Decor hổ trợ tư vấn , bố trí mặt bằng 2D miển phí . 
Phí thiết kế 3D , sẽ có chính sách hổ trợ hoàn lại khi Smart Decor đảm nhận Hút khói nhà hàng hàn quốc , hoặc thi công trọn gói nhà hàng . 
 
Thiết kế 3D bao gồm phối cảnh 8 đến 10 view . Ra đầy đủ hồ sơ chi tiết sản phẩm thiết kế 
 
Lắp đặt mô hình hút khói âm sàn và nổi từ 10 đến 15 ngày tuỳ mặt bằng . giá từ 4tr bộ 
 
Hút khói nổi treo trần ( hút dương ) giá dao động từ khoảng 5t bộ 
Thi công càng nhiều giá càng rẽ . 

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *