Hút Khói Bếp Nhà Hàng Toàn Quốc

Hút Khói Bếp Nhà Hàng Toàn Quốc

Hút khói bếp nhà hàng – Smart Decor Việt Nam là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong thiết kế, thi công hệ thống hút khói bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, khu bếp ăn tập thể.
Với kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực thi công hệ thống hút khói – khử mùi cho nhiều công trình lớn như: Hệ thống hút khói cho nhà hàng Nhật, hệ thống hút khói nhà hàng tại thành phố hồ chí minh,giakimdecor… Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

 

hut-khoi-bep-nha-hang-toan-quoc
Hút Khói Bếp Nhà Hàng Toàn Quốc

 

Một số hình ảnh về hệ thống Hút khói bếp nhà hàng của một số bếp nhà hàng mà chúng tôi đã thực hiện:

Các bước thi công, lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng:

    Khảo sát, đo đạc hiện trạng khu bếp nhà hàng.

   Tư vấn cho khách hàng về phương án thực hiện.

    Lên bản vẽ, lập dự toán gửi khách hàng

    Thống nhất phương án thực hiện

    Thi công lắp đặt

    Vận hành và kiểm tra độ hút, độ ồn của hệ thống

    Bàn giao, hướng dẫn sử dụng

    Bảo hành – bảo trì dài hạn

Hút Khói Bếp Nhà Hàng Toàn Quốc

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và công nhân kỹ thuật nhiệt tình chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt các hệ thống cho hệ thống Hút khói bếp nhà hàng cũng như nhà bếp công nghiệp. Smart Decor Viêt Nam chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

hut-khoi-bep-nha-hang-toan-quoc
Hút Khói Bếp Nhà Hàng Toàn Quốc

Đến với công ty Smart Decor Việt Nam chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành với kinh nghiệm làm việc luôn đạt tiến độ bàn giao, phương châm của công ty chúng tôi lấy uy tín làm điểm tựa để xây dựng và phát triển.

hut-khoi-bep-nha-hang-toan-quoc
Hút Khói Bếp Nhà Hàng Toàn Quốc

Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm việc bảo trì bảo dưỡng cũng là hết sức cần thiết trong quá trình Hút khói bếp nhà hàng và sử dụng .

Không chỉ thành phố hồ chí minh mà còn những công trình ở các tỉnh lân cận khác chúng tôi vẫn phục vụ một cách tốt nhất đúng tiến độ như: Nhà hàng Queen tại Phan Rang Tháp chàm với diện tích 600m2 là nhà hàng nướng không khói đầu tiên và duy nhất tại Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm, Ống hút chao đồng nhà hàng BBQ Quảng Bình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *