Hệ Thống Hút Khói Quán Nướng

Hệ Thống Hút Khói Quán Nướng

Hệ Thống Hút Khói Quán Nướng tại Smart Decor là mô hình đang được các nhà hàng quán nướng trên toàn quốc cực kỳ ưa chuộng

Giải pháp hút khói tại bàn , với hai mô hình thi công bếp nướng hút dương , và thi công bếp nướng hút âm . Thì không chỉ các quán nướng BBQ bình dân , đến nhà hàng nướng , và các nhà hàng BBq trong trung tâm thương mại , Cũng vô tư kinh doanh các món nướng mà không sơ khói , mùi thức ăn làm ảnh hưởng đến thực khách của họ.

Công ty TNHH Smart Decor tự hào với hơn 8 năm, Hệ Thống Hút Khói Quán Nướng , và lắp đặt bếp lẫu nướng không khói Hàn quốc

Với linh phụ kiện nhâp khẩu nguyên chiếc, giá thành cạnh tranh trên toàn quốc . Với những nhà hàng thi công từ 20 đến 50 bộ,Smart decor sẽ có chính sách giảm giá đi kèm .

Rất nhiều lo lắng từ khách hàng về chất lượng thi công hệ thống hút khói hiện nay

Không giống như hệ thống hút khói công nghiêp , hút khói bếp nhà hàng . Mô hình hút khói tại bàn đòi hỏi phải bố trí các miệng hút khói đều nhau , Tránh tình trạng hút mạnh và yếu giữa các miệng hút . ( tình trạng gần quạt hút mạnh và điểm cuối hút yếu , là tình trạng xảy ra thường xuyên , nếu không tính toán kỹ quy cách kỹ thuật )

Nghiêm trọng hơn , với Hệ Thống Hút Khói Quán Nướng , việc tính toán áp hút ngay từ ban đầu cực kỳ quan trọng . Vì cả đường ống sau khi thi công sẽ đươc âm sàn , nếu tính sai quy cách kỹ thuật và xảy ra vấn đề thì việc sửa chữa , bảo trì rất phiền phức về sau .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *