CÔNG TY TNHH SMART DECOR

được hình thành từ đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư, nhà thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án lớn uy tín Nhà hàng Đệ Nhất Sườn Nướng. Nhà Hàng Yasi, Nhà Hàng Đũa Việt, Nhà Hàng Đại Phú Quận 12, Hue Spring Bar – Restaurant 64 Lê Lợi – Huế, Nhà Hàng Á Âu, Nhà hàng BBQ Vita Bình Dương……và luôn cam kết luôn làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất

• Gia Kim Decor chuyên tư vấn thiết kế thi công nhà hàng, hiện đại, chuyên nghiệp, khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu…..

• Để giúp khách hàng mở lên một nhà hàng như ý , phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại , Smart Decor cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng trọn gói từ tư vấn, thiết kế, thi công nhà hàng đến bảo hành, bảo trì cam kết theo phong cách chuyên nghiệp dịch vụ hoàn hảo. Sau khi xác định được đối tượng khách hàng cần hướng tới câu hỏi đầu tiên là ? Bạn thiết kế nhà hàng đó như thế nào để phù hợp và thu hút được thực khách .

• Vì vậy việc thiết kế phong cách riêng cho nhà hàng là điều đặc biệt quan trọng , phù hợp với các xu thế nội thất đương đại ,tuy nhiên Smart Decor vẫn không quên đứng trên phương diện khách hàng để hoàn thiện ý tưởng và thiết kế phù hợp , thu hút thực khách .
• Với nhiều năm kinh nghiệm ,Smart Decor Sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tường tận hơn về tính năng vượt trội và lợi ích của sản phẩm bếp nướng không khói mang đến .

• Khi lắp đặt hệ thống bếp, lẫu nướng không khói . Quý khách có thể tự hào với 1 không gian ẩm thực sang trọng , sạch sẽ . Thực khách có thể vui vẻ , thoải mái thưởng thức các món lẫu , nướng bên cạnh người thân bạn bè , với màu sắc đẹp mắt và ko kém phần hấp dẫn , đặc biệt sẽ không còn ám ảnh bởi cái nóng và khói bốc lên của những bếp than thông thường .

•Smart luôn đồng hành , tư vấn nhiệt tình , nhằm giảm thiểu những chi phí ko cần thiết trong quá trình thi công lắp đặt , giúp quý khách hàng kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất