Cung cấp thiết bị lẫu nướng

Cung cấp thiết bị lẫu nướng : Các mặt hàng được nhập nguyên kiện , chứng từ rõ ràng từ Hàn Quốc , Nhật Bản , Trung Quốc , và bao gồm các mặt hàng gia công tại Việt Nam . Giá thành Smart Decor cung cấp cho khách hàng luôn cạnh tranh nhất thị trường . Để khách hàng dự tính được kinh phí đầu tư ở mức phù hợp nhất . Tuy nhiên hiệu quả và chất lượng luôn đồng hàng để làm nên uy tín , sự chuyên nghiệp của Smart Decor .

Chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng – Smart Decor luôn tư vấn cho khách hàng những tính năng, và giá thành vừa và đủ, để khách hàng không phải bận tâm về chất lượng thấp , hoặc giá thành quá cao , làm ảnh hưởng đến uy tín , cũng như khó khăn trong việc hợp tác lâu dài .

Các sản phẩm bếp nướng : than hoa , bếp gas , bếp điện .Và ống hút khói treo trần , ống hút tại bàn , ống hút Hàn Quốc. Cùng những thiết bị bếp nướng nhâp khẩu đi kèm . Smart Decor luôn cập nhật mẫu mã mới nhất đa dạng nhất , giá thành hợp lý nhất , để khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫ mã phù hợp với phong cách thiết kế của nhà hàng 

Smart decor luôn có chính sách hổ trợ giá sỉ , giá dự án tốt nhất cho quý khách hàng

Quý khách vui lòng tham khảo danh mục sản phẩm  và

Liên hệ chúng tôi qua số Hotline : 0889 818 333 

Tất cả hình ảnh Sdecor giới thiêu đến khách hàng . Là Công trình thực tế mà Sdecor thi công .Tuyệt đối không copy sao chép từ bất cứ đơn vị thi công nào khác .

Chúng tôi có thể cung cấp Hình ảnh dử liệu từ quá trình chúng tôi bắt đầu thi công đến khi bàn giao nghiệm thu , Và hổ trợ quý khách đến tham quan nhà hàng , tham khảo hệ thống hút với những nhà hàng quý khách ưng ý .

Chân thành cám ơn quý khách  

 

Kết quả hình ảnh cho bếp nướng lẫu âm bàn

 

Smart Decor Với đội ngủ thợ thi công hơn 9 năm kinh nghiệm . Từ năm 2010 chúng tôi là đơn vị thi công tiên phong cho chuỗi nhà hàng Đệ Nhất sườn Nướng của MR Sam . Ngày mà mô hình Lẫu nướng không khói Nhật Hàn mới chớm nở  hoạt động tại Việt Nam . 

Nhập khẩu trực tiếp Trang thiết bi bếp nướng , ống hút khói 

Trực tiếp thợ thi công . 

Trực tiếp sản xuất bàn ghế Chuyên model bàn lẫu nướng tại xưởng . 

Smart Decor Trưc tiếp thi công sản xuất Không qua trung gian . Nên quý khách hàng có thể tuyệt đối tin tưởng và hợp tác về tiến độ , giá thành hợp lý cạnh tranh , dịch vụ triển khai ký kết và khâu bảo hành tận tâm . 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *