Cung cấp thiết bị lẫu nướng

Cung cấp thiết bị lẫu nướng : Các mặt hàng được nhập nguyên kiện , chứng từ rõ ràng từ Hàn Quốc , Nhật Bản , Trung Quốc , và bao gồm các mặt hàng gia công tại Việt Nam . Giá thành Smart Decor cung cấp cho khách hàng luôn cạnh tranh nhất thị trường . Để khách hàng dự tính được kinh phí đầu tư ở mức phù hợp nhất . Tuy nhiên hiệu quả và chất lượng luôn đồng hàng để làm nên uy tín , sự chuyên nghiệp của Smart Decor .

Chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng – Smart Decor luôn tư vấn cho khách hàng những tính năng, và giá thành vừa và đủ, để khách hàng không phải bận tâm về chất lượng thấp , hoặc giá thành quá cao , làm ảnh hưởng đến uy tín , cũng như khó khăn trong việc hợp tác lâu dài .

Các sản phẩm bếp nướng : than hoa , bếp gas , bếp điện .Và ống hút khói treo trần , ống hút tại bàn , ống hút Hàn Quốc. Cùng những thiết bị bếp nướng nhâp khẩu đi kèm . Smart Decor luôn cập nhật mẫu mã mới nhất đa dạng nhất , giá thành hợp lý nhất , để khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫ mã phù hợp với phong cách thiết kế của nhà hàng 

Smart decor luôn có chính sách hổ trợ giá sỉ , giá dự án tốt nhất cho quý khách hàng

Quý khách vui lòng tham khảo danh mục sản phẩm  và

Liên hệ chúng tôi qua số Hotline : 0889 818 333 

Tất cả hình ảnh Sdecor giới thiêu đến khách hàng . Là Công trình thực tế mà Sdecor thi công .Tuyệt đối không copy sao chép từ bất cứ đơn vị thi công nào khác .

Chúng tôi có thể cung cấp Hình ảnh dử liệu từ quá trình chúng tôi bắt đầu thi công đến khi bàn giao nghiệm thu , Và hổ trợ quý khách đến tham quan nhà hàng , tham khảo hệ thống hút với những nhà hàng quý khách ưng ý .

Chân thành cám ơn quý khách  

 

Kết quả hình ảnh cho bếp nướng lẫu âm bàn

BEPKết quả hình ảnh cho vỈ NƯỚNG BẾP LẪU KHÔNG KHÓITrong hình ảnh có thể có: trong nhà và món ăn

LIÊN HỆ  : 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *