Chụp Hút Mùi Công Nghiệp tại Thành phố hồ chí minh

Chụp Hút Mùi Công Nghiệp

       Chụp hút mùi công nghiệp là hệ thống thiết yếu cho mỗi khu bếp nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn công nghiệp giúp xua tan mùi thức ăn, tạo không khí thoáng, thoải mái cho các đầu bếp, cũng như không gian bếp trở nên thông thoán và dễ chịu hơn.

        Chụp hút mùi công nghiệp được sản xuất từ chất liệu inox nhập ngoại chất lượng cao, cắt sấn bằng máy thủy lực, hàn bằng khí Argon chống oxi hóa giúp bảo vệ hệ thống luôn sáng bóng và bền đẹp.

Chụp hút mùi inox được thiết kế thông minh, giúp vệ sinh dễ dàng, bên cạnh đó chụp hút mùi bếp có phin lọc mỡ và cốc hứng mỡ tiện dụng.

chup-hut-mui-cong-nghiep
Chụp Hút Mùi Công Nghiệp

         Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, thi công hệ thống cChụp hút mùi công nghiệp. Công ty Smart Decor Việt Nam là công ty đi đầu về việc thiết kế bếp cho các nhà hàng.

Với kinh nghiệm làm việc của đội ngủ kỷ thuật chuyên môn phối hợp nhịp nhàng với bộ phận thiết kế chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến quý khách hệ thống hút mùi chuyên nghiệp, hiện đại, công năng sử dụng tối đa.

 

chup-hut-mui-cong-nghiep
Chụp Hút Mùi Công Nghiệp

Chụp Hút Mùi Công Nghiệp

Xem thêm : hút khói nhà hàng hàn quốc, bếp nướng hút khói âm, thi công bếp nướng không khói, bếp lẩu nướng không khói hàn quốc, óng hút khói tại bàn

 

        Với hệ thống Chụp hút mùi công nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cũng như sự tiện lợi của nhà hàng và vẽ đẹp sang trọng hơn với phong cách thiết kế thông minh gọn gàn ngày. Giúp nhà hàng sang trọng sạch đẹp hơn cũng đỡ ô nhiễm môi trường.

 

chup-hut-mui-cong-nghiep
Chụp Hút Mùi Công Nghiệp

 

          Thi công hút khói khử mùi nhà bếp, bếp nhà hàng khách sạn, bếp nhà máy, chụp hút mùi inox, ống hút mùi tôn hoa. Hệ thống hút khói và chụp hút mùi bếp công nghiệp chính là một giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoáng đãng, thoải mái.

giakimdecor Việt Nam chuyên nhận gia công và lắp đặt chụp hút khói inox, chụp hút mùi bếp nhà hàng, hệ thống hút khói bếp công nghiệp

    Tag: Chụp hút mùi công nghiệp, hệ thống hút khói công nghiệp, hút khói bếp công nghiệp, hút khói bếp nhà hàng, thi công hút khói khử mùi nhà bếp. hút khói nhà hàng hàn quốc, bếp nướng hút khói âm, thi công bếp nướng không khói, bếp lẩu nướng không khói hàn quốc, óng hút khói tại bàn

      

CÔNG TY TNHH SMART DECOR

Trụ sở :19 Bạch Đằng, P. 2, Q Tân Bình, HCM
Miền Bắc : P. 402, 142 Lê Duẩn, Q. Đống Đa,HN
Xưởng SX: Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh . TPHCM
Điện Thoại:  02836368333
Email : sdecorvietnam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *