Bếp Nướng Than Hoa Không Khói hàn quốc

Bếp Nướng Than Hoa Không Khói hàn quốc là mô hình đang được các nhà hàng trên toàn quốc sử dụng hiện nay

Do tính năng độc đáo từ thiết bị nướng không bám khói , không mùi , cộng theo than hoạt tính công nghệ Nhật Bản sử dụng trong bếp nướng , làm cho món ăn ngon hơn , bắt mắt hơn . thức ăn được vừa chín tới , giử được độ ngon, ngọt mềm , và màu sắc thì vàng đỏ bóng bẩy . Làm cho các nhà hàng kinh doanh các món nướng ngon hơn và tiện dụng hơn .

Tại sao gọi là bếp nướng than hoa không khói hàn quốc ?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc .

Bếp có tự hút khói không ạ ?  Tất nhiên có loại bếp nướng tự hút khói , loại bếp nướng nhập nguyên kiện , cả bàn lẫn bếp từ Hàn Quốc về .

Hệ thống xử lý khói tại chân bàn . và giá thành khá cao . Nên phương án Bếp nướng tự hút khói này ít khi dược sử dụng trong các nhà hàng kinh doanh ( Hình ảnh )

Hình ảnh có liên quan

Vậy thì hệ thống bếp nướng than hoa không khói nào đang được sử dụng nhiều nhất trên cả nước . Và cả nước ngoài .Sdecor đã từng cung cấp bếp và ống hút cho nước Úc , để chủ đầu tư bên Úc lắp đặt hút khói kinh doanh nhà hàng nướng . Là Nhà hàng Phi Phi 1 và 2 Do Mr Phú đầu tư 

Và Mô hình đang được ưa chuộng hiện nay là

Bếp nướng hút đi âm sàn , và hút dương ( treo trần )

Bếp đi âm sàn : Bếp nướng dùng trong hút âm . Có cả nướng than , nướng gas , và nướng điện . Tuỳ theo công năng và tính tiên dụng mà nhà hàng thiết kế

Tất nhiên đường ống sẽ được đi âm dưới sàn nhà , hoặc đi trên sàn nhà . và lấy hộp gỗ che lại . Tạo độ thẩm mỹ cao .

Dù hút âm hay dùng ống hút treo trần , thì lượng khói hút đi vẫn đạt hiệu quả lên đến 95% . Khách hàng không phải đắn đo trong quá trình kinh doanh .

Hút khói treo trần ( dùng ống hút khói Hàn Quốc )

Bếp nướng than và ống hút khói tại bàn hàn quốc được kết nối vào trục ống dẫn khói bằng tole tráng kẽm treo trên trần nhà .

Nếu quý khách không thich thấy hệ thống ống tole kẽm , thì hãy chọn phương án đóng trần thạch cao che lại  

Có nhiều mẫu ống  khách hàng có thể dể dàng, Thuận tiện lựa chọn để phù hợp cho việc thiết kế nhà hàng . tất cả các màu từ đỏ , đen , trắng , đồng , có chụp , có đèn và các kiểu .

Sdecor bổ sung mẫu đầy đủ cập nhập để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho nhà hàng bếp nướng than hoa không khói hàng của mình

Giá thành thì sao :

Sdecor có thể tự hào là đơn vị cung cấp giá tốt nhất trên toàn quốc hiện nay . Giá rẽ hơn giá sỉ

Lăp đặt hệ thống ,bếp nướng than hoa không khói hàng thi công trên cả nước . Lắp đặt nhanh chóng và bảo hành 1 năm cho hệ thống .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *