Tư Vấn

Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2016

noi-that-van-phong-17_zpsab4fddpg

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2016 với không gian làm việc nên thể hiện sức sống, sự tái tạo để truyền cảm ứng cho một loạt các hoạt động thường xuyên và liên tục, thúc đẩy sự nhiệt huyết trong suốt một ngày. Và trong đó, nhiều công ty điển hình nổi tiếng đang làm tốt việc ... Read More »

Thiết kế bàn làm việc thêm sang trọng

văn phòng làm việc

Thiết kế nội thát văn phòng bàn làm việc thêm sang trọng. Ngày nay, bàn làm việc đã trở thành một vật dụng vô cùng thông dụng trong môi trường công sở, đây là loại thực phẩm vai trò thông minh cho mọi văn phòng đẳng cấp. Nhân viên của bạn làm việc chẳng thể thiếu chiếc bàn hoạt động, ... Read More »

Không gian văn phòng sang trọng nhờ yếu tố nào?

1-how-to-design-your-office-with-the-best-office-desk-sophisticated_zpsac4mwekc

Không gian văn phòng sang trọng nhờ yếu tố nào? Ngày nay, không gian văn phòng đóng vai trò chính rất huyết mạch trong việc quyết định đến thành công và kết quả tốt trong công việc của bạn. Chính do đó nên mỗi bạn cần ý thức được sức mạnh vô hình của một không gian văn phòng tổ ... Read More »

Tư vấn không gian văn phòng làm việc thuận lợi kinh doanh

noi that vp dep

Trong bất cứ ngành kinh doanh nào, thiết kế văn phòng khu vực quản trị cũng là chỗ đầu tiên thuật phong thủy để mắt tới. Người ta tin rằng toàn thể công ty đều dựa trên địa điểm tốt của chủ tịch và quản trị. Người quản trị phải ngồi ở vị trí ban lệnh thuận tiện nhất cho ... Read More »

Phong cách thiết kế không gian nội thất văn phòng hiện đại

khong gian noi that van phong hien dai3

Sự thay đổi trong Phong cách thiết kế không gian nội thất văn phòng hiện đại, cùng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao như máy tính, máy in đã và đang mang lại cho con người sức sáng tạo nhiều hơn trong công việc Cách đây khoảng chừng 20 năm, khi vào làm việc tại bất kỳ ... Read More »

Góc văn phòng nào được nhân viên ưa thích nhất

Góc văn phòng nào được nhân viên ưa thích nhất

Trong môi trường làm việc năng động hăng say, một không gian văn phòng đẹp đầy sáng tạo và độc đáo. Đôi khi các nhà thiết kế nội thất văn phòng phải thấu hiểu rõ được “góc văn phòng nào được nhân viên ưa thích nhất” từ đó tạo lập một không gian để có thể tạo cảm giác thoải ... Read More »

Sử dụng bàn ghế nào phù hợp cho văn phòng

y tuong thiet ke van phong hien dai

Khi thiết kế văn phòng các nhà thiết kế luôn tìm kiếm những đơn vị sản xuất uy tín hay đối vwois một số công ty lớn họ tường có xưởng sản xuất riêng biệt. Tuy nhiên đôi khi phải hiểu ràng việc sử dụng bàn ghế nào phù hợp cho văn phòng điều đó không phải là dễ. Bàn ... Read More »

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp 2015

van phong dep 2015_3

Ngày nay, xu hướng các văn phòng làm việc đều hướng đến những thiết kế hiện đại, sang trọng. Với mục đích làm cho không gian văn phòng trở nên trang hoàn hơn với những món đồ nội thất cao cấp, điều đó sẽ góp phần thúc đẩy nhân viên bạn làm việc tốt hơn. Và một đều không thể thiếu ... Read More »

Nguyễn tắc phong thủy đối với văn phòng làm việc

Nguyễn tắc phong thủy đối với văn phòng làm việc

Đối với một số công ty thiết kế văn phòng việc thiết kế theo phong thủy là điều tất yếu và nhất là đối với văn phòng. Chính vì thế để nắm rõ được các yếu tố phòng thủy thông thường các công ty thường hay tìm hay tuyển dụng những tư vấn phong thủy chuyên nghiệp. Bài viết dưới ... Read More »

Thiết kế nội thất nhà hàng dùng gỗ gì

go nha hang

Gỗ trong nội thất công trình và độc đáo là nội thất nhà hàng là một trong một vài chủng loại vật liệu trọng điểm giúp tạo nên cá tính và phong cách riêng. Tuy nhiên, thành tựu của việc sử dụng gỗ cũng như một số loại vật liệu nội thất lại tùy thuộc rất nhiều vào ý tưởng ... Read More »