Tư Vấn

Bếp nướng than hoa

BEP-NUONG-HUT-NOI6

Gia NGuyễn IDC xin kính chào quý khách , xin giới thiệu đến quý khách các mẫu bếp nướng than hoa đang được chúng tôi cung cấp , giá rẽ nhất thị trường và là những dòng bếp nướng than hoa được khách hàng ưu ái lựa chọn nhiều nhất trong quá trình sử dụng tại quán ăn và nhà ... Read More »

Hút khói tại bàn

QDQwda

Hút khói tại bàn đang là mô hình hot nhất trong 5 năm trở lại đây . Với kinh nghiệm thi công trên dưới 80 nhà hàng hút khói trên toàn quôc . GIa Nguyễn IDC hân hạnh giới thiệu đến quý khách sơ lược về mô hình set up thi công nhà hàng nướng không khoí . Quy trình tư vấn thiết ... Read More »

BẾP NƯỚNG – ỐNG HÚT KHÓI TREO TRẦN

QDQwda

THIẾT BỊ BẾP NƯỚNG Chúng tôi, công ty TNHH Gia Nguyễn IDC  chuyên thi công bếp nướng hút nổi tại bàn, xin giới thiệu đến toàn thể Quý Khách những sản phẩm bếp nướng đa dạng , đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với nhiều mẫu mã khác nhau , nhiều công năng. Thời gian đặt hàng nhanh chóng ... Read More »

BẾP NƯỚNG – HÚT KHOÍ ÂM SÀN

16865174_1326115824113288_7366988583653570027_n

MẪU BẾP NƯỚNG HÚT KHÓI NGANG THÀNH Nói đến nhà hàng nướng không khói phải kể đến hình thức hút khói thứ 2 , là hút khói ngang thành ( còn được gọi là hút âm ) Thay vì đường ống được lắp đặt hút khói nổi treo trần .Hút khói âm được lắp đặt đi dưới nền nhà  . ... Read More »

VỸ NƯỚNG VÀ PHỤ KIỆN KÈM

SSEF

MẪU VỸ NƯỚNG Gia Nguyễn IDC hân hạnh giới thiệu đến Quý Khách Hàng 1 số mẫu vỹ nướng gia công tại Việt Nam hoặc Nhập Khẩu . CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN CÁP DƯỞNG LỰC Thay bộ phận cáp trong quá trình sử dụng ống hút khói lâu ngày , dẫn dến dãn hoặc đứt cáp. Read More »

Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2016

noi-that-van-phong-17_zpsab4fddpg

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2016 với không gian làm việc nên thể hiện sức sống, sự tái tạo để truyền cảm ứng cho một loạt các hoạt động thường xuyên và liên tục, thúc đẩy sự nhiệt huyết trong suốt một ngày. Và trong đó, nhiều công ty điển hình nổi tiếng đang làm tốt việc ... Read More »

Thiết kế bàn làm việc thêm sang trọng

văn phòng làm việc

Thiết kế nội thát văn phòng bàn làm việc thêm sang trọng. Ngày nay, bàn làm việc đã trở thành một vật dụng vô cùng thông dụng trong môi trường công sở, đây là loại thực phẩm vai trò thông minh cho mọi văn phòng đẳng cấp. Nhân viên của bạn làm việc chẳng thể thiếu chiếc bàn hoạt động, ... Read More »

Không gian văn phòng sang trọng nhờ yếu tố nào?

1-how-to-design-your-office-with-the-best-office-desk-sophisticated_zpsac4mwekc

Không gian văn phòng sang trọng nhờ yếu tố nào? Ngày nay, không gian văn phòng đóng vai trò chính rất huyết mạch trong việc quyết định đến thành công và kết quả tốt trong công việc của bạn. Chính do đó nên mỗi bạn cần ý thức được sức mạnh vô hình của một không gian văn phòng tổ ... Read More »

Tư vấn không gian văn phòng làm việc thuận lợi kinh doanh

noi that vp dep

Trong bất cứ ngành kinh doanh nào, thiết kế văn phòng khu vực quản trị cũng là chỗ đầu tiên thuật phong thủy để mắt tới. Người ta tin rằng toàn thể công ty đều dựa trên địa điểm tốt của chủ tịch và quản trị. Người quản trị phải ngồi ở vị trí ban lệnh thuận tiện nhất cho ... Read More »