THIẾT KẾ Văn Phòng

Mẫu nội thất bàn họp cho văn phòng

nội thất phòng họp9

Thiết kế văn phòng không thể bỏ qua khâu thiết kế nội thất phòng họp, nơi mà tập họp mọi nhân viên từ cấp trên tới cấp dưới, nơi mà mọi ý kiến kế hoặc dự định dự tính được đưa ra bàn luận để thống nhất có một kết quả tốt nhất. Tuy có thể nhìn nhận mặc dù ... Read More »

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích hẹp

van phong dien tich nho

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích hẹp đang rất được nhiều công ty lựa chọn nhất là tại khu vực tphcm. Sự xô bồ của cuộc sống cùng với sự bùng nổ dân số đã làm diện tích sống ngày càng hạn hẹp, từ đó không gian văn phòng cũng trở nên eo hẹp đi. Tòa hà, cao ... Read More »

Thiết kế văn phòng khu lễ tân

thiet ke van phong khu le tan

DỊCH VỤ  THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KHU LỄ TÂN Thiết kế khu lễ tân công ty luôn được chú trọng nhiều vì nó là nơi được nhìn thấy đầu tiên khi khách hàng đối tác bước vào công ty. Vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng công ty khu vực lễ tân là điều cần thiết và quan ... Read More »

Thiết kế văn phòng giám đốc, phòng sếp

Thiết kế văn phòng giám đốc, phòng sếp

Đối với bất kì một công ty, doanh nghiệp nào cũng đều có phòng riêng cho giám đốc. Vì giám đốc là người trực tiếp quản lý hoạt động kinh doanh một công ty, điều hành nhân sự, ra chỉ tiêu cũng như kế hoạch xuống cấp dưới thực hiện. Chính vì thế các công ty luôn bân khuân để ... Read More »

Thiết kế văn phòng phòng họp

Thiết kế văn phòng phòng họp

Đối với một công ty, việc trang bị phòng họp là một trong những nhu cầu tối thiểu để có thể mở rộng uy thế và danh tiếng của công ty. Phòng họp của mỗi doanh nghiệp là một không gian giao tiếp công việc quan trọng. Vì vậy việc thiết kế văn phòng phòng họp luôn phải đảm bảo ... Read More »

Thiết kế văn phòng hiện đại

thiet ke van phong hien dai

Thiết kế văn phòng hiện đại không chỉ đơn giản là chỗ ngồi để làm việc, văn phòng làm việc hiện đại không chỉ yêu cầu phải tiện dụng mà còn phải đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ và thể hiện tinh thần làm việc của chính doanh nghiệp. Để văn phòng trở lên một cách chuyên nghiệp và hiện ... Read More »

Thiết kế văn phòng khu làm việc

Thiết kế văn phòng khu làm việc

Thiết kế văn phòng khu làm việc không những được thiết kế thông minh tinh tế phù hợp với loại hình doanh nghiệp, mà văn phòng làm việc cần được trang trí sao cho hợp phong thủy và tiện nghi nhất đối với chính vai trò trách nhiệm của từng bộ phận làm việc trong công ty.. Tư vấn thiết ... Read More »

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh là sứ mệnh mà công ty Thiết kế văn phòng Gia Nguyễn IDC mang lại cho quý khách. Với kinh nghiệm và đội ngủ kiến trúc sư trẻ luôn tư duy sáng tạo ra những bản thiết kế văn phòng hiện đại, không gian văn phòng mới mẻ ... Read More »