Thiết kế văn phòng phòng họp

Đối với một công ty, việc trang bị phòng họp là một trong những nhu cầu tối thiểu để có thể mở rộng uy thế và danh tiếng của công ty.

Phòng họp của mỗi doanh nghiệp là một không gian giao tiếp công việc quan trọng. Vì vậy việc thiết kế văn phòng phòng họp luôn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng một cách hợp lý và trang trọng nhất.

Thiết kế phòng họp công ty luôn luôn phải tuân thủ theo những quy tắc về công năng, hình dáng, tính thẩm mỹ, cũng như thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế phòng họp luôn đòi hỏi sự cân nhắc và đầu tư hợp lý. . Tùy thuộc vào từng không gian tổng thể của mỗi văn phòng để thiết kế và bài trí không gian phòng họp sao cho phù hợp với từng không gian. Việc lựa chọn đồ nội thất phòng họp cũng phải căn cứ vào quy mô, chức năng, văn hóa công ty để lựa chọn nội thất và bài trí một cách hợp lý.

Khi thiết kế nội thất cho không gian phòng họp cần phải phải quan tâm tới độ rộng hẹp của phòng họp, từ đó thiết kế hình dáng, kích thước, chất liệu và tạo hình sản phẩm nội thất phù hợp cho từng không gian.

Thông thường, phòng họp luôn được thiết kế theo tiêu chí sang trọng và tương đối kín đáo, Vì vậy những chất liệu được lựa chọn luôn phải đảm bảo tính cách âm. Bên cạnh những yếu tố về vật chất, ngày nay người ta còn quan tâm đến những giá trị tinh thần, Một không gian đẹp, lạ mắt, Một không gian đơn giản, tinh tế và tạo sự gần gũi hay những thiết kế phá cách sẽ tạo cho mọi người cảm giác thoải mái nhất.

Ga Nguyễn IDC với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và thiết kế văn phòng nói riêng chúng tôi sẽ mang đến quý khách những giá trị đích thực nhất khi đảm nhiệm.

Tìm hiểu: >> Dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói

THAM KHẢO QUY TRÌNH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG PHÒNG HỌP

1.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
 2.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3.  Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.
5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

noi that phong hop noi that phong hop1 noi that phong hop2 noi that phong hop3 noi that phong hop4

 

About webhuynguyen

Leave a Reply