Thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói

Hiện nay việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng đang sử dụng rất nhiểu phong cách độc đáo, riêng biệt khác nhau với mục đích tạo dựng khu ăn uống, vui chơi, giải trí. Những cuộc sum hợp gia đình, bạn bè, đối tác, những cuộc thảo luận, tiệc tùng sẽ được ấm cúng hơn, sum vầy hơn bên không gian nhà hàng đẹp độc đáo. Đồng thời với tiêu chí luôn lại sự mới mẻ, không gian đẹp lạ và sự phục vụ nhiệt tình nhất từ phía nhà hàng. Từ đó dẫn đến nhu cầu thiết yếu nhất

Tại các khu thành thị lớn đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh nơi trung tâm thương mại lớn nhất cả nước thì nhu cầu lại càng cao hơn rất nhiều. Đơn thuần họ không chỉ muốn được thưởng thức những món ăn ngon, chất lượng phục vụ nhiệt tình mà còn được lưu niệm tại những không gian sang trọng , đẹp và riêng biêt.
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói

Thấu hiểu được nhu cầu của nhiều nhà kinh doanh nhà hàng, Gia Nguyễn IDC một trong những đơn vị  chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề nội thất, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách những không gian thiết kế nhà hàng sáng tạo mang nhiều phong cách khác nhau.

huynh chi bbq

Ngoài đội ngủ thiết kế nội thất nhà hàng được đào tạo chuyên nghiệp bài bàn, chúng tôi còn thường xuyên đào tọa nhân viên cập nhật những xu hướng mới, những cách trang trí các vật dụng hiện tại để phù hợp với thời đại mới. Tạo dựng một thương hiệu từ những dự án lớn nhỏ và được đông đảo khách hàng hổ trợ Gia Nguyễn IDc luôn tìm cách tạo dựng hình tượng mới và mang lại cho khách hàng những dự án thiết kế nhà hàng tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thi công nội thất nhà hàng trọn gói với đội ngủ thi công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm luôn bám sát bản thiết kế để hoàn thiện dự án đúng tiến độ và trọn vẹn nhất.

Quý khách tham khảo quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói.

.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
.  Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Đảm nhận thi công nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà hàng cho phù hợp xu hướng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng, thi công nội thất nhà hàng trọn gói xin vui lòng liên hệ với Gia Nguyễn IDC để được hổ trợ tốt nhất.

About webhuynguyen

Leave a Reply