Thiết kế nội thất văn phòng diện tích hẹp

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích hẹp đang rất được nhiều công ty lựa chọn nhất là tại khu vực tphcm. Sự xô bồ của cuộc sống cùng với sự bùng nổ dân số đã làm diện tích sống ngày càng hạn hẹp, từ đó không gian văn phòng cũng trở nên eo hẹp đi.
Tòa hà, cao ốc, căn hộ, chung cư mọc lên kèm theo hệ lụy là những mặt bằng văn phòng sẽ khiên tốn về mọi mặt.
Tuy nhiên nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thường được tổ chức với các không gian làm việc nhân viên mở, các quản lý bộ phận trong phòng vách kính ngay khu nhân viên để không quá cách biệt, tạo nên sự gần gũi trong giao tiếp và quản lý trực tiếp cũng như sự cách ly cần thiết.
>> Xem thêm:
Thiết kế văn phòng làm việc: > http://giakimdecor.com/thiet-ke-van-phong-khu-lam-viec/
Thiết kế nội thất phòng họp. > http://giakimdecor.com/thiet-ke-van-phong-phong-hop/
 Thiết Kế Nội thất văn phòng dĩ nhiên phải mang hơi thở thời đại, phản ánh chân thực đời sống trong văn phòng là xã hội thu nhỏ với từng cá nhân làm việc trong đó, nơi mà nhân viên còn gọi là ngôi nhà thứ 2 của mình.
thiet ke noi that van phong hep
Thiết kế văn phòng hiện đại thường được tổ chức với các không gian làm việc nhân viên mở, các quản lý bộ phận trong phòng vách kính ngay khu nhân viên để không quá cách biệt, tạo nên sự gần gũi trong giao tiếp và quản lý trực tiếp cũng như sự cách ly cần thiết. Đây là không gian chính phía hoạt động nội bộ, kèm theo đó là các không gian chung kèm theo như ghế tiếp khách, khu vực bàn họp nhỏ, tủ hồ sơ chung,tủ loker nhân viên, khu vực photo, in và khu vực uống nước thư giãn.
MỘT SỐ Ý KIẾN HAY KHI THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG
Vật liệu khi thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ

– Trần thạch cao khung nổi dễ thi công, bảo trì, giá thành rẻ.
– Vật liệu kệ vân gỗ hay MFC xám nhạt cùng với thảm hay gạch ceramic màu xám  nhẹ – đơn giản, tiết kiệm và đảm bảo.
– Vách ngăn bàn sản xuất lắp đặt và tháo ráp theo modun có chứa trunking kỹ thuật bên trong, khung nhôm sơn tĩnh điện, pano thay đổi theo công năng, bọc vải cách âm, có lót bần để gim note công việc hay kính sữa làm bảng viết hay tole sơn để dùng nút nam châm đính giấy.
– Bàn, tủ làm việc vân gỗ maple – vân đẹp màu sắc nhạt cảm giác sáng và nhẹ nhàng, chân bàn tole cuốn sơn tĩnh điện xám chìm ẩn vào nền thảm màu xám đậm sọc nhạt.
– Ghế ngồi bọc vải màu xám và đỏ của logo, chân nhựa đen sần.
van phong dien tich nho
Màu sắc khi thiết kế văn phòng nhỏ
– Giảm dần mật độ các màu nền trung tính mang lại sự phối ngẫu mới hơn cho không gian này.
– Dùng mật độ màu đỏ nhiều hơn – mang lại sự bắt mắt và sôi động hơn.
– Chọn thêm các hình ảnh có màu sắc vui mắt hơn – mang lại sự trẻ trung sôi động.
– Phối ngẫu nhiều màu đan xen giữa các màu trung tính mang mật độ ít hơn.
– Tăng tối đa các sắc màu vui tươi. Màu sắc mạnh. Vẫn chọn hình ảnh phong cảnh thiên nhiên nhưng mang lại sự sôi động hơn là sự nhẹ nhàng bình tâm.

About webhuynguyen

Leave a Reply