NỘI THẤT SPA – GỖ CÔNG NGHIỆP

GIa Nguyễn IDC chuyên gia công tất cả các sản phẩm đồ gỗ công nghiệp làm từ MFC và MDF dùng cho

Nội thất SPA các sản phẩm như : Bàn ghế tiếp khách ,  quầy kệ , vách ốp trang trí , quầy lễ tân ,  giường massage , ghế thư giản , …..

Ưu điểm từ đồ gỗ công nghiệp là kiểu dáng hiện đại,  bắt mắt , cùng rất nhiều màu sắc  , vân gỗ dễ dàng để khách hàng chọn lựa , giá thành lại kinh tế .  Hiện tại các mặt hàng làm từ gỗ công nghiệp . GIa nguyễn IDC 100% sử dụng từ gỗ An Cường  được viện gỗ Ma laysia cấp chứng chỉ CQ đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Bề mặt gỗ không bị cong vênh , bay màu, nứt nẽ hay bong tróc như những loại gỗ công nghiệp rẽ tiền khác .Bề mặt gỗ độ bền lên đến cả chục năm , thậm chí có những loại lên đến 20 năm.

Màu sắc : Có sẳn 240 màu Melamin từ các màu trơn như đen , trắng , xám nhạt ,xám chì . cho đến tất cả màu vân gỗ như gỗ sồi , tần bì,gỗ thích , gỗ tràm, gỗ đỏ , gỗ xoan đào , gỗ cẩm , gỗ óc chó ….. TẤt cả đều giồng như gỗ thật .

Với ngành nội thất hiện nay , gỗ công nghiệp MFC và MDF được sử dụng rất nhiều trong thiết kế và thi công nội thất spa.Bên cạnh giá thành rẽ , kinh tế , mẫu mã đa dạng . Thì chất lượng khi sử dụng gỗ công nghiệp khi dùng trong ngành nội thất cũng được khách hàng đặc biệt tin cậy

Ưu điểm từ đồ gỗ công nghiệp là kiểu dáng hiện đại,  bắt mắt , cùng rất nhiều màu sắc  , vân gỗ dễ dàng để khách hàng chọn lựa , giá thành lại kinh tế .  Hiện tại các mặt hàng làm từ gỗ công nghiệp . Gia nguyễn IDC 100% sử dụng từ gỗ An Cường  được viện gỗ Malaysia cấp chứng chỉ CQ đạt chuẩn chất lượng quốc tế.Các sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp chống ẩm được đặc biệt sử dụng trong các sản phẩm nội thất spa Bề mặt gỗ không bị cong vênh , bay màu, nứt nẽ hay bong tróc như những loại gỗ công nghiệp rẽ tiền khác . độ bền bề mặt gỗ lên đến cả chục năm , thậm chí có những loại lên đến 20 năm.

GIa nguyễn idc giới thiệu 1 vài mẫu điển hình bên dưới

Quý khách có thể đến địa chỉ xưởng :

CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
F6/24B , LẠI HÙNG CƯỜNG , VĨNH LỘC B, BÌNH CHÁNH
hoặc liên hệ hotline : 0919 57 38 39
email : gianguyenidc@gmail.com

Chúng tôi nhận gia công tất  cả các mặt hàng đồ gỗ công nghiệp cho nội thất SPA

Gia công theo bản vẻ thiết kế , theo yêu cầu , và đơn đặt hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Kết quả hình ảnh cho nội thất spaKết quả hình ảnh cho nội thất spaHình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho nội thất spaHình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho nội thất spaHình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho nội thất spaHình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho nội thất spa

Trả lời