Thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh là sứ mệnh mà công ty Thiết kế văn phòng Gia Nguyễn IDC mang lại cho quý khách. Với kinh nghiệm và đội ngủ kiến trúc sư trẻ luôn tư duy sáng tạo ra những bản thiết kế văn phòng hiện đại, không gian văn phòng mới mẻ và đầy khoa học. Đây là bước đệm để công ty chúng tôi ngày càng phát triển và mang lại giá trị cho quý khách tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận..
Thiết kế nội thất văn phòng

Một không gian làm việc đẹp sẽ tạo nhiều cảm hứng làm việc cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Vì thế ngoài yếu tố cơ bản đẻ hình thành và giúp công ty phát triển đi đến thành công thì yếu tố thiết kế văn phòng, thi công trang trí không gian văn phòng làm việc là nhân tố không thể thiếu.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP – NHẬN THI CÔNG TRỌN GÓI – SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT 

Xã hội ngày càng phát nhất là tại các trung tâm lớn đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, việc kinh doanh giao thương được trao đổi từng ngày từng giờ. Từ đó thúc đẩy các nhà doanh nghiệp luôn tìm cách tạo cho mình một nết riêng biệt, một ấn tượng cho những vị khách quan tâm.
thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ tin cậy của công ty bạn trong mắt của đối tác. Hơn nữa, điều này cũng góp phần tăng thêm niềm hứng khởi làm việc cho đội ngũ nhân viên trong ty mình. Vậy để sở hữu một văn phòng đẹp, tiện nghị, phù hợp với phong thủy và đặc biệt nhất là công ty luông phát triển làm nên ăn ra, có cái nhìn ấn tượng khi khách hàng ghé thăm.

Năm bắt xu thế đó Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp Gia Nguyễn IDC hình thành từ đội ngủ thiết kế nội thấtthi công trang trí nội thất văn phòng lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện và bàn giao những dự án lớn nhỏ đa dạng ngành nghề.

Đế với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, cung cấp những dịch vụ tốt nhất từ cung cấp, sản xuất sản phẩm đến thi công bàn giao dự án và chính sách bảo hành bảo trì theo chuỗi giai đoạn khép kín và chuyên nghiệp.

Với trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nên việc thiết kế văn phòng và các tỉnh thành lân cân luôn được đống đảo khách hàng ủng hộ và đặt niềm tin, Nhằm đáp ứng yêu cầu cũng như mang đến sự phục vụ tốt nhất từ Gia Nguyễn, hiện nay chúng tôi đã mở rộng văn phòng đại diện tại Hà Nội. Rất mong những vị đang có nhu cầu thực sự về thiết kế văn phòng đẹp, văn phòng hiện đại.. hãy liên hệ để được chúng tôi hổ trợ tốt nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP.

1.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
 2.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3.  Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.
5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.
thiết ké văn phòng chuyên nghiệp

HẠNG MỤC KHI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG
+ Thiết kế văn phòng khu làm việc nhân viên.
+ Thiết kế văn phòng khu vực lễ tân
+ Thiết kế văn phòng phòng họp.
+ Thiết kế văn phòng giám đốc, quản lý, phòng sếp.
+ Thiết kế nội thất văn phòng khu Pantry, giải trí, nghĩ ngơi, ăn uống…

HÌNH ẢNH DỰ ÁN THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TIÊU BIỂU

Thiết kế văn phòng Huy Hồng
Thiết kế nội thất văn phòng công ty HUY HỒNG
Thiết kế văn phòng Ford Phú Mỹ
Thiết kế nội thất văn phòng, Showrom PHÚ MỸ
Thiết kế văn phòng Euro Window
Thiết kế nội thất văn phòng Eurowindow
Thiết kế văn phòng MuaChung
Thiết kế nội thất văn phòng, Showroom Mua Chung
HÌNH ẢNH DỰ ÁN KHÁC
ban hop1

Thiết kế văn phòng  du an cong ty phu my Thiết kế văn phòng du an dacovina Thiết kế văn phòng du an hamoci

Thiết kế văn phòng VP dacovina Thiết kế văn phòng thanh tam Thiết kế văn phòng iciec

About webhuynguyen

Leave a Reply