Thiết kế nhà hàng theo phong cách ẩm thực

Kinh doanh nhà hàng là một trong những xu hướng khá phổ biến hiện nay. Tại các tỉnh thành lớn việc mở nhà hàng không còn gì quá xa lạ từ đó các nhà hàng được mọc lên khắp nơi với muôn hình muôn vẻ.

Việc thực khách khi ghé thăm nhà hàng ngoài yếu tố món ăn ngon mang đậm phong cách riêng biệt thì việc thiết kế nhà hàng, bố trí vật dụng, và đặc biệt là yếu tố không gian phải tạo cảm giác ấm cúng, ấn tượng và phong cách riêng theo ẩm thực của từng nhà hàng.
thiet ke nha hang

Như vậy việc thiết kế nhà hàng và trang trí nội thất nhà hàng như thế nào ?

Đối với mỗi nhà kinh doanh nhà hàng đầu tiên phải xác định phong cách ẩm thực mà mình kinh doanh, lên ý tưởng thiết kế đồng thời biết chọn nhà tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng để có một phong cách và bố trí tốt nhất.

Khi thiết kế nội thất nhà hàng ngoài yếu tố không gian ăn uống thì nên nghĩ đến các không gian trang trí, cây xanh, không gian bếp, kho chứa đồ, tạo không gian đẹp, thoáng và sạch sẽ…
thiet ke thi cong noi that nha hang1

Nắm bát được những đắng đo suy nghĩ đó,SMART DECOR VIỆT NAM hình thành từ đội ngủ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với nhiều phong cách thiết kế trang trí nhà hàng khác nhau. Chúng tôi đã và đang tạo nhiều ấn tượng đối với nhiều nhà hàng lớn tại khu vực thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận.

Đến với chúng tối các bạn sẽ được trãi nghiệm bởi đội ngủ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và có những giải pháp tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

nha hang vita binh duong

CÔNG TY TNHH SMART DECOR VIỆT NAM
Trụ sở :19 Bạch Đằng, Phường 2 , Q Tân Bình , TPHCM
Miền Bắc :  P. 402, Tòa Nhà TM Đường Sắt, 142 Lê Duẩn, Q. Đống Đa,Hà Nội
Xưởng SX: Quách Điêu , Vĩnh Lộc A , Bình Chánh . TPHCM
ĐT: 02836368333 – email : sdecorvietnam@gmail.com

Trả lời