Thiết kế nhà hàng khách sạn

Những lưu ý giúp bạn  vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và yếu tố phong thủy được tư vấn bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu của Gia Nguyễn IDC.

Để kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng thành công không chỉ là nhà hàng đó có những món ăn ngon, mà còn cần một không gian tạo cảm giác thoải mải cho mỗi thực khách. Nếu bạn đang có ý tưởng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng,  Gia Nguyễn IDC sẽ đưa ra cho bạn một vài lưu ý giúp bạn theo đúng như mong muốn của bạn.

Thiết kế nhà hàng giúp tạo được không gian riêng tư.

Sự khác biệt trong phong cách giữa các nhà hàng, thể hiện qua việc bạn thiết kế, bài trí nội thất nhà hàng của mình sao cho nhà hàng mang phong cách riêng, tạo điểm nhấn thu hút khách hàng. Bài viết này, Gia Nguyễn IDC sẽ đưa ra một vài lưu ý cần thiết cho việc thiết kế hai khu vực chính dành cho một nhà hàng.

>> Tìm hiểu dịch vụ và quy trình thiết kế
thiết kế nhà hàng khách sạn1. Khu vực ăn uống

Không gian cần tạo được sự thoải mái cho thực khách

Đây là nơi sẽ mang tới cho bạn nguồn thu nhập chính cho công việc kinh doanh nhà hàng của bạn. Cần chú ý đến không gian làm sao để tạo sự thoải mái và khách hàng có thể di chuyển chỗ ngồi dễ dàng cũng như chỗ đi lại cho nhân viên phục vụ.

2. Khu vực chế biến

Khu vực chế biến trong thiết kế nhà hàng, nếu không được thiết kế một cách hiệu quả sẽ ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng phục vụ. Bạn phải tính toán cả diện tích dành cho việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên, không gian giành cho các đầu bếp làm việc…

Khu vực bếp cần phải được thiết kế riêng

Đặc biệt nên chú ý đến việc sắp xếp khu vực cung cấp thực phẩm sao cho gần vị trí của các đầu bếp. Trên đây chỉ là một số lưu ý cho việc thiết kế một nhà hàng. Nếu bạn quan tâm hãy tìm đến với Gia Nguyễn IDC. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn luôn tìm tòi, học hỏi sẽ tư vấn cho bạn một  nhà hàng đẹp  theo phong cách của riêng bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.

About webhuynguyen

Leave a Reply