Thiết bị bếp nướng Hàn Quốc

 

Gia Nguyễn IDC là đơn vị chuyên cung cấp phân phối các dòng sản phẩm bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc tại bàn cho nhà hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng chúng tôi vinh dự mang đến dòng sản phẩm bếp nướng không khói Hàn Quốc theo nhiều phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc,Bếp  nướng tại bàn ,bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời… đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì lợi ích và tính năng mà dòng sản phẩm này mang lại.

Bếp lẩu nướng không khói là loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến và đa năng khi sử dụng.Bếp  nướng tại bàn 

có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì sẽ được hút khói thải ra ngoài.

Thông thường dòng sản phẩm bếp lẩu nướng thường dùng tại các nhà hàng món nướng, BBQ nướng theo phong cách Hàn Quốc và Nhật Bản. Với kinh nghiệm nhiều năm qua nhiều dự án trong nước đến nay Gia Nguyễn IDC là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp, thi công, lắp đặt quý khách sẽ được bảo trì, bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Đồng thời chúng tôi luôn có nhiều chính sách hổ trợ trong việc setup hệ thống nhà hàng trọn gói.
Chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng như: Tư vấn miễn phí các dịch vụ, Thiết kế miễn phí (thiết kế nội thất, thiết kế hệ thống hút khói, thiết kế diện mạng… )

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
Địa Chỉ: 137 Cộng Hòa. Phường 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: 0919.573839
Email: gianguyenidc@gmail.com || Website: http://giakimdecor.com/

MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH

bep nuong khong khoi tai banbep nuong khong khoi tai ban2bep nuong khong khoi tai ban5bep nuong khong khoi tai ban6tj-308b

 

ỐNG HÚT KHÓI

57c57c-157c-275c77c-179b79c-1
1bep nuong khong khoi2bep nuong khong khoi2bep nuong khong khoi5bep nuong khong khoi6bep nuong khong khoi7bep nuong khong khoi8bep nuong khong khoi9bep nuong khong khoi10bep nuong khong khoi11bep nuong khong khoi23

 

About webhuynguyen

Leave a Reply