Không gian văn phòng sang trọng nhờ yếu tố nào?

Không gian văn phòng sang trọng nhờ yếu tố nào? Ngày nay, không gian văn phòng đóng vai trò chính rất huyết mạch trong việc quyết định đến thành công và kết quả tốt trong công việc của bạn. Chính do đó nên mỗi bạn cần ý thức được sức mạnh vô hình của một không gian văn phòng tổ chức chuyên nghiệp là cách nào.

Nếu chúng ta là một người lãnh đạo nghiêm khắc trong việc thiết kế văn phòng, vậy chúng mình cần gì từ diện mạo văn phòng bạn. Tin chắc một đều là chúng ta đề nghị mọi thứ ép buộc phải tiện nghi, sang trọng theo phong cách hiện đại. Nhưng tất thẩy cũng chung quy về một mục đích là hướng đến một không gian đắc địa để đón tiếp thượng đế và doanh nghiệp, hay đơn thuần là chỗ có giải pháp nâng cao có thành tựu và năng suất vận hành của đội ngũ NVKD tối đa.

Để có một không gian đẹp mĩ mãn trong mắt nhân viên bạn, trước khi thiết kế chúng ta cần tham khảo những tiêu chí sau để có một không gian văn phòng đẳng cấp nhất thời điểm hiện tại. Cùng SDECOR khám phá nhé.

Sự thỏa mãn :

Mục tiêu của tiêu chí này là cải thiện tính tích cực tại không gian vận hành. Đây là kết quả của lối tiếp cận mới trong thiết kế : lấy con người làm nhân tố trung tâm cho mọi cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề, từ một số điều nhỏ nhất như bàn ghế cho đến không gian tổng quan. Nhiệm vụ của nhà thiết kế là giúp các nhân viên sinh sống đây vừa có biện pháp tự hào với chỗ hoạt động của họ, vừa có giải pháp sáng tạo và nâng cao hiệu quả công việc.

Công tác quản lý:

Những không gian hoạt động được thiết kế theo những module uyển chuyển. Chính lối thiết kế này giúp cho việc quản lý trở nên linh động và đạt kết quả tốt cao. Một lợi điểm nữa là thiết kế này còn giúp công việc quản lý không rơi vào thực trạng bất cập, cho dù mai sau văn phòng có biến đổi theo hướng msinh sống rộng hay thu hẹp. Những kiểu bàn ghế, tủ kệ dạng lắp ghép, có giải pháp man cư rộng hay thu gọn là cơ san cư của lối thiết kế này.

Yếu tố phát triển:

Những thiết kế nội thất mang tính cách tân đều nhằm vào mục tiêu lạc quan về khả năng sử dụng không gian và tiết kiệm báo giá . Để đạt đến khả năng tiết kiệm cao, nhà thiết kế phải chú trọng đến từng vật dụng. Từ đó, người ta đang hướng đến một vài ý tưởng thiết kế mở, thiết kế xanh, thiết kế tối giản và cả những thiết kế mô hình văn phòng di động (mobile office)hay văn phòng có cách đóng gọn trong một vài chiếc hộp.

Sự tiết kiệm:

Ý nghĩa tiết kiệm mà các thiết kế đưa ra không đơn thuần chỉ chú trọng định cư một vài điều dễ thấy như tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, mà còn đảm bảo sự đi trong văn phòng được khoa học. Ví dụ một kiểu bàn hợp lý để người NVKD thoải mái làm việc và dễ dàng thảo luận ý kiến cùng các đồng nghiệp. Tiết kiệm tiến hành từ những vấn đề tinh tế như vậy.

 

CÔNG TY TNHH SMART DECOR VIỆT NAM
Trụ sở :19 Bạch Đằng, Phường 2 , Q Tân Bình , TPHCM
Miền Bắc :  P. 402, Tòa Nhà TM Đường Sắt, 142 Lê Duẩn, Q. Đống Đa,Hà Nội
Xưởng SX: Quách Điêu , Vĩnh Lộc A , Bình Chánh . TPHCM
ĐT: 02836368333 – email : sdecorvietnam@gmail.com

Trả lời