GIA CÔNG NỘI THẤT UY TÍN

 

Thị trường nội thất cạnh tranh hiện tại , thật khó để quý khách hàng lựa chọn cho mình 1 đơn vị Gia công nội thất uy tín, Ngoài việc nhiều năm trong ngành gia công nội thất . Gia Nguyễn IDC còn đề cao uy tín và lòng tin từ khách hàng.

Nhiều xưởng gia công các mặt hàng chợ, giá rẽ. Gia Nguyễn IDC chúng tôi lại chuyên gia công hàng theo thiết kế,Gia công nội thất uy tín, . Từ ý tưởng ban đầu của quý khách ( chúng tôi sẽ tư vấn về loại gỗ,phù hợp mục đích sử dụng, thời gian sử dụng, giá thành sản phẩm ….. )

Hoặc quý công ty ,đơn vị ,doanh nghiệp, đã có bản vẻ chi tiết sản phẩm cần gia công. Chúng tôi sẽ gửi báo giá qua mail gianguyenidc@gmail.com.

Lợi ích từ hàng đặt theo thiết kế gia công tại xưởng . Quý khách có thể yên tâm về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm . Xưởng chúng tôi ký mẫu thực tế trên chất liệu gỗ , và ký mẫu màu từ ban đầu trao đổi . trao đổi quy cách sản phẩm căn cứ trên bản vẻ , hoặc ý tưởng cụ thể , làm ra mẫu hoàn thiện. Trước khi gia công sản xuất hàng loạt. Nên độ chính xác cao, tránh trường hợp sai lệch , ảnh hưởng đến thiết kế , tiến độ gia công , và sự hợp tác của đôi bên .  Để tạo điều kiện hợp tác lâu dài trên phương châm uy tín, chuyên nghiệp và tin tưởng . Chúng tôi trao đổi trực tiếp công việc tại xưởng . ( địa chỉ : F6/24B Lại Hùng Cường,Vĩnh Lộc B , Bình Chánh , TPHCM )

Xưởng gia công đồ gỗ nội thất GIA NGUYỄN IDC
Qua hotline : 0919. 57 38 39 
Email công ty : gianguyenidc@gmail.com

KHU VỰC GIA CÔNG GỖ TỰ NHIÊN : 

Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: ngoài trờiKhông có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngKhông có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: trong nhàKHU VỰC GIA CÔNG GỖ CÔNG NGHIỆP :

Hình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho nhà xưởng đồ gỗHình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho nhà xưởng đồ gỗ

KHU VỰC GIA CÔNG SẮT : 

Trong hình ảnh có thể có: sân bóng rổKhông có văn bản thay thế tự động nào.Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và bànTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

KHU TẬP KẾT HÀNG ĐÃ SẢN XUẤT CHỜ XUẤT KHO 

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồiKhông có văn bản thay thế tự động nào.
Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và ngoài trời

 

 

 

 

 

About gianguyenidc

Leave a Reply