Home / Thiết bị Bếp nướng / Bếp lẩu nướng không khói nhà hàng

Bếp lẩu nướng không khói nhà hàng

Gia Nguyễn Decor là đơn vị chuyên cung cấp phân phối các dòng sản phẩm bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc tại bàn cho nhà hàng tại  khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng chúng tôi vinh dự mang đến dòng sản phẩm bếp nướng không khói Hàn Quốc theo nhiều phong cách như: Nhật Bản, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời… đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì lợi ích và tính năng mà dòng sản phẩm này mang lại.

Bếp lẩu nướng không khói là loại bếp hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến và đa năng khi sử dụng. Bếp có thể dùng để nấu lẩu hay ăn những món nướng tại bàn ở bất cứ không gian nào dù ngoài trời, trong phòng lạnh hay không gian nhỏ hẹp cũng không gây bám khói vào người vì sẽ được hút khói thải ra ngoài.

Thông thường dòng sản phẩm bếp lẩu nướng thường dùng tại các nhà hàng món nướng, BBQ nướng theo phong cách Hàn Quốc và Nhật Bản.

Với kinh nghiệm nhiều năm qua nhiều dự án trong nước đến nay Gia Kim Decor là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp, thi công, lắp đặt quý khách sẽ được bảo trì, bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Đồng thời chúng tôi luôn có nhiều chính sách hổ trợ trong việc setup hệ thống nhà hàng trọn gói.

Chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng như: Tư vấn miễn phí các dịch vụ, Thiết kế miễn phí (thiết kế nội thất, thiết kế hệ thống hút khói, thiết kế diện mạng… )

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 0918.95.42.48 Miss Doanh

THAM KHẢO MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM BẾP LÂU NƯỚNG KHÔNG KHÓI

bep nuong khong khoi tai ban bep nuong khong khoi tai ban1 bep nuong khong khoi tai ban2 bep nuong khong khoi tai ban3 bep nuong khong khoi tai ban4 bep nuong khong khoi tai ban5 bep nuong khong khoi tai ban6 bep nuong khong khoi tai ban7 bep nuong khong khoi tai ban8 tj-308b

79c-2

ỐNG HÚT KHÓI

57c 57c-1 57c-2 75c 77c-1 79b 79c-1

 

 

Leave a Reply